Hành trình chữa viêm Amidan hốc mủ hiệu quả không cần cắt bỏ

97

Hôm nay xin chia sẻ với các cụ hành trình chữa dứt điểm bệnh viêm amidan hốc mủ của bản thân tôi như thế nào? Tôi tên Nguyễn Đức Kiên, quê gốc ở Nam Định, sau này học và làm việc ở Hà Nội. Hiện đang làm Ceo cho 1 Công Ty Cổ Phần sản xuất nước giải khát. Lục lại quá khứ tôi nhớ cách đây 6 đến 7 năm về trước (khoảng năm 2010) họng, amidan tôi bắt đầu có vấn đề.

Tìm hiểu về Viêm Amidan

Viêm Amidan chữa khỏi triệt để không đơn giản như mọi người thường nghĩ.

Lúc đầu thì ho, rát họng, họng đau, kèm theo nuốt khó, nuốt nước bọt cũng đau các cụ nhé! Do công việc tôi không có thời gian chăm sóc bản thân, nên cứ mỗi lần ho, đau rát họng, cảm cúm, nhức đầu, tôi lại ra hiệu thuốc tư nhân gần nhà mua vài loại kháng sinh, kháng viêm về uống.

Đau đầu, sổ mũi thì hôm trước hôm sau thấy khỏe hẳn ra, thầm nghĩ bụng thuốc kháng sinh công hiệu thật. Nhưng bệnh viêm Amidan của tôi thì không! Thuốc kháng sinh chỉ có tác dụng trong một thời gian ngắn, tôi lại bị đau họng, amidan trở lại. Tôi cứ phó mặc amidan mình cho hiệu thuốc tư nhân chuẩn đoán và kê thuốc ( Tôi tôn thờ hiệu thuốc tư nhân ), tôi mù mờ về kháng sinh, tôi không tìm hiểu gì cả, cứ uống rồi khỏi, tái đi tái lại nhiều lần tôi vẫn dùng kháng sinh. Có những lần không cần ra hiệu thuốc, vẫn còn thừa thuốc từ lần đau họng, viêm amidan trước tôi lại mang ra uống, cơ may mà họng lại đỡ đau. Nhưng lần nào cũng vậy, tính ra 1 năm tôi đau họng đến vài ba lần, và tần suất đau họng của tôi càng nhiều theo tuổi của tôi.

Chính vì việc không chữa khỏi dứt điểm hoàn toàn nên đã trở thành bệnh viêm amidan mãn tính rất khó chữa triệt để.

Amidan phân biệt như thế nào

Viêm amidan là bệnh thường gặp chiếm tỷ lệ cao hiện nay

Nguyên nhân dẫn tới viêm amidan

Nghề nghiệp của tôi thường xuyên phải đi công tác tỉnh, nên việc di chuyển giữa các vùng miền, cộng thêm việc thay đổi khí hậu cũng khiến Amidan của tôi ngày càng trở nên tồi tệ. Nhiều lúc đau amidan tôi ước sao được thay họng mình bằng cái gì khác cứng như kim loại để không đau rát gì nữa. (lúc sắp thăng là người ta hay ước những điều không thể. kaka…)

Triệu chứng viêm Amidan mà tôi mắc phải

Tôi xin kể lại những biểu hiện của bệnh viêm amidan mà tôi từng gặp phải.

Những ngày đầu như tôi kể ở trên (khoảng năm 2010): Amidan tôi chỉ đau rát, ngứa họng, húng hắng ho. Mỗi năm tôi bị đau vài ba lần, và tần suất đau ngày càng tăng năm sau so với năm trước.

Sau này thỉnh thoảng khạc nhẹ tôi thấy có hạt trắng như hạt gạo trong họng, hạt trắng đó ngày càng to, càng nhiều và bốc mùi khó chịu. ( thối kinh khủng các cụ ạ, ban đầu tôi không nghĩ nó ở họng mình đâu, tôi nghĩ nó từ dạ dày chui ra cơ, mới có các mùi chuột chết lâu ngày như vậy, ai bị rồi mới hiểu!).

Càng để về sau, bệnh viêm Amidan của tôi càng nặng hơn, không chỉ dừng lai ở đau, rát, sưng Amidan, hôi miệng, mà tôi còn sốt cao 39, 40 độ, cơ thể mệt mỏi, chán ăn. Bất lực về mọi mặt các cụ ạ, kể cả súng ống cũng chịu không muốn lên nòng…chán nản toàn tập.

Một số khó khăn khi bị viêm amidan mà tôi đã phải trải qua.

Thay đổi thời tiết là ho, khô họng thì y như rằng hôm sau ngủ dậy là cái họng không chịu hợp tác về khoản ăn uống, cũng như giao tiếp. Các cụ ạ chỉ cần nằm thở thôi cũng thấy họng rát rát rồi, tôi lại ước, ước có phương thuốc nào thần thông quảng đại biến cái họng làm việc trở lại bình thường.

Kể tiếp cho các cụ nghe, vào tháng 8 năm 2016 lúc đó vợ tôi sinh tiếp một cô cách cách nữa (lặn mãi mà không ra được thằng cu, số phận rồi.!) Tôi lại năn đùng ra sốt, mà cứ sốt là do viêm họng, viêm Amidan. Cách cũ mà chiến đấu, lại mua kháng sinh tự mình điều trị, nhưng lần này thì bệnh chưa khỏi mà thuốc đã hết.

Tôi nghiêm túc suy nghĩ về bệnh của mình, trong đầu vẫn văng vẳng câu “kháng kháng sinh” và “ung thư vòm họng”. Chính sự nghiêm túc đó tôi dẫn tôi tới chỗ bác sỹ chuyên khoa về họng.

Và kết luận làm tôi hú vía một phen: Viêm amidan cấp tính, viêm amidan hốc mủ và được tư vấn cắt amidan. (may mà chưa phải là ung thư vòm họng). Tôi được tư vấn rất kỹ về thủ thuật cắt amidan, và được cho về nhà suy nghĩ cắt hay không cắt. Và quyết định cuối cùng của tôi là không cắt các cụ nhé, nghĩ đi nghĩ lại thì cái gì nó thuộc về cơ thể mình rồi mà tự nhiên cắt nó đi tôi cứ thấy sai sai! Quyết tâm giữ lại amidan của mình và tôi đi tìm thầy thuốc.

Tôi đi hết bệnh viện tai mũi họng địa phương đến trung ương, chỗ nào cũng tư vấn cắt amidan, họ nói tôi sử dụng kháng sinh lung tung, làm con virut nó có khả năng kháng cự lại rất nhiều loại kháng sinh rồi. Có nghĩa là thuốc kháng sinh bây giờ cũng không cứu được tôi nữa! ( trong đầu lại miên man nghĩ, không lẽ sống chung với lũ cả cuộc đời ) Tôi thất vọng, vô phương cứu chữa, sức sống căng tràn của tôi đâu rồi? Thật sự là cái bệnh viêm amidan này tuy không nguy hại đến tánh mạng mình, nhưng mỗi lần nó đau làm tôi rất mệt mỏi, nghĩ tiêu cực về cuộc sống thế không biết! Chán chả buồn chết. Nếu không chữa khỏi có lẽ tôi đã tự đánh mất bản thân mình.

Chữa viêm Amidan hốc mủ bằng đông y

May mắn tìm được cách chữa amidan bằng đông y dân tộc

Nhưng đúng là ở hiền gặp lành các cụ ơi! Chết đuối vớ phải cọc tre, tôi được một người quen giới thiệu tìm hiểu về thuốc Đông Y nếu Tây y bó tay.

Tôi như người tỉnh lại sau cơn mê, não đã được thông suốt, lại nghiêm túc tìm hiểu về Đông Y và các thầy thuốc Đông y giỏi, cao tay chuyên chữa hầu họng. Cuối cùng tôi quyết định tìm đến thầy lang Thiệu, quê quán ở Mường Cơi, Phù Yên, Sơn La. ( cách Hà Nội khoảng 120km đi hướng Tây Bắc).

Nhà lương y thiệu chữa viêm amidan

Nhà lương y thiệu chữa bệnh đông y

Lần đầu gặp tôi đã kể lể bệnh tình của mình cho bà nghe, bà chỉ cười và nói đã gặp nhiều trường hợp như tôi ( Bệnh viện trả về!). Tôi mừng như lúc bố mẹ cho lấy vợ, à không hình như là mừng hơn thế! Không còn nghi ngờ gì nữa, ơn giời thầy thuốc giỏi đây rồi! Tôi bảo bà lấy cho 10 thang thuốc, vì từ nhà lên chỗ bà xa quá. Bà gạt tay chậm dãi chia sẻ:

Lưu ý khi chữa amidan bằng thuốc nam của bà Thiệu

Thứ nhất: Đông y thì phải kiên trì uống thuốc chứ không nhanh như thuốc kháng sinh 1 đến 2 ngày là bệnh tình thuyên giảm. Với thuốc đông y thì nó cần thời gian điều trị dần dần, để thuốc ngấm vào cơ thể mới biết được kết quả.

Thứ hai: Thuốc đông y là loại thuốc bốc theo bệnh, không thăm khám, nội soi được như tây y, nên phải hợp thầy, hợp thuốc. Và tùy cơ địa mỗi người, có người uống hiệu quả ngay, có người phải uống cả tháng, hoặc 2 đến 3 tháng hay cả vài năm thuốc ngấm mới hiệu quả. (Nói hay quá, quá hợp lí phải không mấy cụ! ). Tôi nghe mà cứ gật đầu lia lịa như con chiên non ngồi nghe chúa giảng dạy!

Thứ ba: Đông y không phụ thuộc vào thời gian mắc bệnh. Ví dụ: trường hợp mắc bệnh lâu năm nếu hợp thuốc có thể uống vài ba thang là khỏi. Trường hợp khác mới mắc bệnh thôi nhưng không hợp thuốc thì thời gian điều trị sẽ lâu hơn. Chứ không phải như tôi vẫn thường nghĩ mắc bệnh lâu năm mãn tính thì thời gian điều trị lâu, còn mới mắc bệnh thì điều trị nhanh hơn.

Thứ tư: (điều làm tôi băn khoăn nhất ) kiêng rượu, bia, thuốc lá, đồ ăn cay nóng, đồ lạnh. Mà xin chia sẻ với các cụ là tôi nghiện thuốc gần chục năm rồi. Bữa nào ăn cơm cũng phải có ớt, có lon bia, đàn ông mà các cụ, mỗi thứ ít nhiều phải biết tí ti. Nhưng! Theo thuyết sức khỏe thì tôi phải kiêng! Và tôi đã làm được.

thuoc-dong-y-chua-viem-amidan

Thuốc đông y của lương y Thiệu

Vợ tôi, mẹ tôi ngày nào cũng nỉ non “ Cai thuốc lá” làm tôi đến ù cả tai, thế mà tại sao một người thầy thuốc xa lạ lại làm tôi thay đổi. Đúng thế người thầy thuốc đó đã điều trị khỏi dứt điểm bệnh amidan của tôi, bà như sinh ra tôi lần thứ hai. Tuân theo y lệnh của bà đẩy lùi căn bệnh quái ác, hỏi các cụ một câu không nghe bà sao được. Bà không cho tôi tiền của, không cho vàng bạc châu báu, nhưng bà lại cho tôi sức khỏe! Mà các cụ nghe câu: “ Có sức khỏe là có tất cả chưa? ” Hãy chân quý sức khỏe của mình các cụ nhé!

Bà bốc cho tôi chín thang, bà nói bốc thuốc theo số lẻ, tôi không hiểu lắm! Bà dặn dò cặn kẽ, từng lời từng lời như ngấm vào trong tâm trí, ruột gan tôi. Tôi học thuộc như bảng cửu chương: không thuốc lá, rượu bia, đồ lạnh, đồ cay nóng… có một chế độ ăn ngủ nghỉ hợp lý. Uống thuốc kiên trì, đều đặn và nhớ xúc họng bằng nước muối sinh lý.

Ở một miền quê nghèo của người dân tộc mường lại có một bà thầy lang giỏi, thật thà, chân chất, chạc 50 tuổi, hàm răng đen nháy, nàn da trắng hồng ít nếp nhăn, dường như không bị dấu hiệu của tuổi tác tạc lên. Bà không được học ngành y, cũng không được đào tạo, mà những phương thuốc của bà là do cha truyền con lối. Thuốc gia truyền từ nhiều đời để lại!  Các cụ nếu cụ nào có bệnh như tôi “ Bệnh viện trả về” thì liên hệ thầy lang Thiệu theo số điện thoại: … Thầy chữa tất cả các bệnh về hầu họng. Nhân đây tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến bà Quàng Thị Thiệu, người sinh ra tôi lần thứ hai.

Với mong muốn giúp nhiều người chữa khỏi bệnh tôi xin để lại địa chỉ cho bác nào cần liên hệ với bà Thiện nhé.

Xã Mường Cơi – Phù Yên – Sơn La. SDT 0966 815 226

Cảm ơn các cụ đã đọc bài chia sẻ này! Hy vọng sẽ phần nào lấy lại tinh thần cho một vài cụ viêm amidan mãn tính, bệnh của các cụ vẫn có thể chữa khỏi dứt điểm nếu cụ gặp đúng thầy đúng thuốc. Xin chào thân ái!

Hành trình chữa viêm Amidan hốc mủ hiệu quả không cần cắt bỏ
4.8 (95.15%) 33 votes

97 Bình luận

 1. Mình đã dùng thuốc của cô này r và có 1 vài chia sẻ như sau vê bệnh viêm amidan của bản thân:
  M đặt thuốc vào tháng 10/2015 (tháng mua thu chớm lạnh, nên m hay bị ho dát họng) 1 liệu trình 5 thang (hơn triệu) mình uống theo y lệnh của cô, 1 thang sắc uống 3 ngày đến khi nhạt nước. Và mình kiêng thuốc lá, rượu bia có nhưng hạn chế. kiêng hẳn đồ lạnh, đồ tanh. Uống gần hết 5 thang mình không thấy đỡ đau họng, mà mình càng ho nhiều hơn, Mình gọi cho cô thiện tỏ vẻ k hài lòng. Còn thang cuối m cũng k uống nữa. Tháng 12/2015 mình đi bệnh viện Hà Nội, khám họng, nội soi,… Kết quả là họng mình hết phù nề, chỉ còn đốm đỏ 1 bên (trước đó mình bị phù nề, họng sưng to) m ho do mình viêm phế quản. Mình về uống nốt thang còn lại và dừng hẳn. 20 ngày sau khi dùng thuốc mình có gọi lại cho cô để xin lỗi vì hôm trước hơi nóng. Cô nói do cơ địa mình khó hấp thụ thuốc nên phải rất lâu thuốc mới có tác dụng ( thuốc ngấm) Cô rất nhiệt tình, điềm đạm, giải thích rõ ràng cho mình hiểu. Thầm cảm ơn cô, người lương y có tâm.

  • M CUNG BI HOC MỦ, TO BẰNG HẠT GẠO, ĐÃ ĐI ĐỐT HỌNG, HẾT GẦN 10 TRIỆU, M ĐANG SUY NGHI VÌ SẮP TẾT RỒI, CHƯA CÓ TIỀN. MÌNH CÓ NGHE CÔ THIỆN NÀY RỒI, CHỮA KHỎI CHO NHIỀU NGƯỜI, NHƯNG KHÔNG BIẾT NTN? VÀ CHI PHÍ HẾT NHIỀU KHÔNG NỮA… HOANG MANG QUÁ

 2. E có 1 vài chia sẻ về bệnh Viêm Họng của bản thân mình!
  Em bị viêm amidan hốc mủ mấy năm nay, cứ động thay đổi thời tiết hoặc uống nước mát ( mát thôi ạ, k phải lạnh ) là y như rằng hôm sau họng khô rát, đau, và thỉnh thoảng thấy có mủ nhỏ như hạt cơm và mùi hôi lắm, có khi em còn hơi sốt nhẹ nữa cơ. E thường uống kháng sinh nhưng chỉ dứt điểm được ở time đó thôi, k bao giờ khỏi hẳn và e rất sợ uống nước đá, nước ngọt để mát hoặc bia mặc dù thèm. E uống thuốc nam của cô Lương Y Thiệu được 5 thang (hết hơn triệu) cảm thấy họng êm lắm, chưa bị đau lại. Nói thật là e uống thay nước lọc luôn và dần dần thấy quen. Lúc đầu thì hơi lười, ngại đun sắc thuốc nhưng nghĩ đến cảm giác bị đau rát họng là e sợ lắm luôn. Tạm biệt đau họng, tạm biệt thuốc tây. E hy vọng là uống hết 5 thang nữa thì khỏi hẳn, bác nào còn triệu chứng như e thì uống thuốc nam luôn đi. Thân ái!

 3. E không ổn! em bị viêm họng mãn tính, sáng ngủ dậy là thấy họng khô, khạc có đờm! E chưa từng dùng thuốc nam, cho em hỏi thuốc của cô Thiện uống vào có đỡ rát họng luôn k ạ! phải theo uống thuốc lâu không, uống đến bjo thì dứt điểm ạ. Hiện tại e đang húp cháo đây.. đau quá! Cho e xin địa chỉ và sđt cô Thiệu với ạ.

  • con c uong co khoi k ạ, con e con dang bu me ma bi ho ghe lam dạo này thay doi thoi tiet ho nhieu hon. con nho co dung thuoc dong y duoc k zay

 4. Em có bầu 32 tuần có uống thuốc nam đước k các bác! Họng đau rát mà không giám dùng thuốc tây. Chỉ làm theo mẹo của mẹ ck uống chanh ngâm mật ong nhưng cả tuần nay rồi chả thấy đỡ. Cần lắm 1 liều thuốc !!!!

  • Chào H.anh! Hồi mình có bầu bé Khoai m cũng viêm amidan, không giám uống thuốc tây. Mình được ng quen giới thiệu uống thuốc nam của bà Thiệu. M khỏi hẳn đấy! uống thuốc nam là lành nhất rồi. Thật ra là đặt 5 thang, nhưng uống hết 2 thang là đỡ hẳn rồi, nên lười không sắc nữa. Bjo Khoai được 8 tháng rồi, m cũng chưa bị lại. Nếu bn cần qua chỗ m ở cầu diễn nhé! m biếu bạn sđt của m 01696973722

   • con trai toi 5 tuoi cũng dùng thuốc nam. kết hợp với xúc họng nước muối. Thuốc nam là do tôi có người quen mua hộ nên cũng không biết của thầy thuốc nào.Nhưng là các loại lá cây, dễ cây, cành cây… nhiều thứ tổng hợp.

  • mình hồi bầu 8 tháng cũng có lấy thuốc của cô, Mình uống được 3 ngày thì thấy đỡ, không biết là do thuốc hay do sức đề kháng của mình đẩy lùi bệnh. Mình uống hết 2 thang thì thôi, vì đặt có 2 thang.

 5. mình cũng bị viêm amidan giờ muốn lấy thuốc của bà Thiệu thì làm thế nào ạ, bác nào biết địa chỉ cụ thể hay liên lạc lấy thuốc thế nào chỉ mình với

 6. Tớ nghĩ hợp thầy hợp thuốc thôi, và tùy cơ địa mỗi người nữa. Vợ tớ thì quanh năm đau họng, uông chán thuốc tây rồi, bjo thấy sắc thuốc nam uống thay nước, đi làm cũng mang thuốc đi uống. Tớ k nhớ rõ là thuốc của nhà nào, nhưng thấy mụ vợ tớ uống đỡ lắm! Lâu rồi k thấy kêu đau họng nữa… từ ngày có cái thuốc jjj ấy, mụ ta quát chồng to hơn, gào như sấm ấy. Chả hiểu cái thuốc j, mà mụ nói là thuốc thánh, tớ chịu đấy. Bác nào cần thuốc í thì để tớ hỏi mụ vợ cho.

 7. Nguyễn Thị Nhàn, số nhà 5c ngõ 516/7 Trương định, hoàng mai, HN on

  Tôi 40 tuổi đã bị viêm amidan mãn tính gần 10 năm, uống thuốc tây, thuốc bắc,đốt họng, cắt AV đủ cả, …. vẫn không dứt điểm. Thôi cứ đành dự phòng kháng sinh, kháng viêm vào đó khi nào đau thì nôi ra uống! Nếu ai đã điều trị thuốc của cô này rồi thì xin để lại cho tôi chút thông tin. toi cam ơn.

  • Mình cũng bị viêm amidan khoảng 3 lần/năm. Nhưng mình chịu khó xúc họng nước muối hàng ngày sáng + tối. Nếu đau quá thì m thường lấy xanhtilen ấy, pha loãng bằng nước ấm rồi xúc họng ngày 3 lần ( cái này m được bạn của bố e mách, bác ấy làm trong bv tai mũi họng TW. Nên cả nhà m cứ đau họng hoặc húng hắng ho là e cho xúc họng hết là khỏi) các bác thử xem.

 8. Bạn ở đâu cho m địa chỉ hoặc sđt của cô thiệu.m uống thuốc tây nhiều lắm rui ko khỏi muón chuyển sang loại này xem tnao. Hoặc đông tây y kết hợp

 9. Ôi thần linh ơi! mình uống thuốc của bác Thiệu r…. may mắn được gặp bác ấy thăm khám cho nữa. Nhưng m chữa viêm xoang, khỏi hẳn, thuốc tốt. Thuốc viêm họng của bác m chưa dùng, nhưng mẹ m uống thì cũng thấy đỡ đau rát họng. Thuốc hay…

 10. Thuốc này có dễ uống k ạ! hồi e bị sỏi thận có sắc thuốc uống, mỗi lần uống toàn phải nín thở, bịt mũi. Lần này lại bị viêm họng, có lẽ nào bệnh j m cũng bị qua 1 lần , như kiểu là trung tâm bệnh tật ấy. Nhung vẫn muốn uống thuốc bằng lá cây an toàn, khỏe.

 11. Chào các bác! em đã sử dụng thuốc nam của bà Thiệu. Bà bốc cho 5 thang nay đã khỏi. Hốc mủ của e ngày trước nhiều và to bằng hạt cơm, giờ đã gần như hết mủ, mủ nhỏ li ti thỉnh thoảng mới có. Nhưng họng m thì đã hết đau hẳn rồi.Kết hợp xúc họng nước muối sinh lý thường xuyên nữa các bạn nhé.

 12. Nguyễn văn Tuấn on

  dùng thuốc của bác này 2 năm trước, khỏi hẳn bệnh viêm amidan, hết 5 thang. bay gio chua bị lại, khả năng khỏi hẳn, vì m moi bi viem hong cấp đã đieu tri lun… Ngay truoc m duoc nguoi quen gioi thieu, hnay lai thay ba Luong Y ThieU ở trang nay.

 13. Mong la thuốc nam của cô thiệu chữa khỏi cho mọi người, thời đại bây giờ thật giả lẫn lộn, chỉ sợ tiền mất tật mang. Gặp phải lang băm hết hơi.

 14. Em uống được 3 thang rồi, amidan hết đau sưng, nhưng e thấy nóng trong người lắm,nổi mẩn ngứa nữa rất khó chịu nhiều lúc vẫn ợ hơi. Có phải cơ địa của e k ah? e gọi cho cô r, cô bảo cứ kiên trì uống.

 15. Đã đặt 5 thang uống thấy có giảm đau rát, nhưng tôi vẫn thấy ho rất nhiều vào buổi sáng, tôi có xúc họng ngày 2 lần theo y lệnh.

 16. Nguyễn hải long on

  Tôi bị viêm amidan đã 6 năm nay, họng lúc nào cũng bị đau rát, có đờm, thỉnh thoảng khạc ra tia máu nhỏ li ti. Khi bị tôi uống thuốc tây thấy ok, nhưng khi thay đổi thời tiết bị lại. Tìm kiếm trên mạng và biêt được cách chữa bệnh bằng đông y của bà Quàng Thị Thiệu. Tôi đặt thuốc và kiên trì sắc uống 2 tháng, đến nay Tôi đã khỏi bệnh hoàn toàn. Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Lương Y.

 17. Tôi bị viêm amidan , hong thuong xyen kho rát, hay ho kha, ợ hơi, bị trào ngược, trở trời thì còn khó chịu hơn. Tôi được người quen giới thiệu đến lương y Thiệu, gọi điện cho cô và cô bắt bệnh khá chuẩn với triệu chứng của Tôi. Tôi đặt 10 thang uống thấy đỡ hơn nhiều. Mấy ngày nay trời lạnh không thấy bị lại. Tôi rất khâm phục cô.

 18. nếu k găp lương y thiện thì e xác định luôn la sống với lũ. Cô thiện chữa cả vô sinh nữa các mẹ ạ! các mẹ có thể tham khảo

 19. Toi có vai chia se nhu sau: Toi bi viêm amidan man tinh, ma đa la man tinh thi coi nhu no theo minh den luc m nham mẳt nè. Nhung thuoc cua bac Thiệu , uống vô người, thì được cái là họng mình dịu êm luôn, k còn cảm giác vướng víu, dề chịu hẳn sau 2-3 ngày uống thay nước. Nhưng phải kiên trì nha! Kiêng đồ nóng, lạnh, kiêng r bia… là mau khỏe,chứ cứ nhậu hoài là thuốc tiên cũng k khỏi bịnh.

 20. Mình có 1 kinh nghiệm này muốn chia sẻ với mọi người đó là kinh nghiệm của mình khi điều trị ho cho con. cách đây 1 năm con mình bị ho nặng, uống đủ thuốc mà k khỏi, sau đó tìm đến thuốc đông y chỉ 1 tháng thì cháu khỏi, gđ mình rất vui. Họ chỉ cho con mình ngậm quả kha tử và xúc họng bằng xanhtilen. Đơn giản mà lại hiệu quả

 21. Cháu nhà mình 10 tuổi, cháu bị ho, khò khứ mấy ngày nay, mình cũng cho cháu uống mật ong rồi mà k khỏi, hiện tại mình đang mua siro ho atussin cho cháu uống, hi vọng là sẽ khỏi. Nếu k khỏi m sẽ đặt thuốc chỗ bà Này

 22. Chau da nhan duoc thuoc cua chu nhung chau k nghi no lai nhieu loai thuoc đèn vay.chau cu Tuong chu bao chi can cho vào tui dun nước uong

 23. Phạm Thanh Hương on

  Thưa cô! cháu bị viêm họng hạt đã lâu.cháu nghĩ cháu bị trào ngược dạ dầy thực quản .từ khi sinh em bé cháu thấy bênh viêm amidan ngày càng nặng hơn.hơn tuân nay cháu thấy cổ họng đau rát và nhiều hạt sưng to lên.giọng khàn đăc nhưng cháu uống thuốc tây chỉ đỡ một chút thôi ạ.miệng thì rất hôi.cháu muốn hỏi nếu cháu muốn lấy thuốc của chú thì cháu phải làm ntn ạ. số đt của cháu 0936189391

 24. Ngọc Trà Miền Tây on

  Theo tìm hiểu cháu được biết thầy điều trị chứngviêm amidan, con cháu 3,5 tuổi, đi khám bác sỹ bảo bị viêm amidan, cháu bị từ nữa năm ngoài đến giờ, cháu nhỏ như vậy, thuốc của thầy có điều trị được không ạ?thuốc của thầy dạng sắc hay dạng viên hay dạng nước?cháu hay có đờm ở họng nhiều, nuốt vướng, đêm nằm ngủ thở có tiếng kêu giống như khó thở. liệu trình điều trị của thầy như thế nào ạ? và cam kết điều trị của thầy như thế nào? rất mong nhận được câu trả lời của thầy.

 25. Em la giao vien Tieu hoc, Em bị viêm amidan, khan tieng neu noi qua to va nhieu. Em muon dieu tri. Em o tphcm, mong Thay phan Hoi tin! Cam on Thay!

 26. Chào Cô. Cháu bi viêm amidan lâu rúi khoảng 10nam a. Họng cháu nhiu hạt to như hạt gạo. Lúc nao cg cam thấy họng khó nuốt vướng ạ. Họng lúc nao cg có đờm dở thời tiết thì đau họng va cháu cg bị bệnh đau dạ dày vay cháu có uống dc thuốc ko ạ. Thuốc thì dang bột hay phải sắc thế ạ. có đắt k ạ?

 27. Chao thầy e bị viêm hong hạt 2năm ròi điêu ri ma không hét thây có bai thuoc nao chi dum em ,e o miên tây cách thầy wá k gap thầy đuoc nho thấy dum cam on thầy

 28. Thuốc nam đa phần rất lành tính. Mình có cô bạn uống thuốc nam chữa vô sinh hiệu quả sòn sòn 5 năm 3 đứa (2 gái , 1 trai). nên là thuốc nam thì m rất tin tưởng

 29. thuốc đông y dạng viên giờ nta hay thêm thuốc tây vào. Thuốc của bà thiện thì là tự nhiên nên an toàn
  ban đầu chưa tác dụng nhanh như sau lại hiệu quả lâu dài. e uống thuốc ban đầu thì thấy k có tác dụng j, kiên rí uống 15 ngày mới thấy giảm ho rõ rệt, họng hết vướng víu.

 30. Chào thầy em bị viêm họng mãn tính 15 năm rồi, em thường có đờm trắng ở họng. buổi sáng thường bị đờm nhiều, cho em hỏi cách điều trị và thời gian điều trị bao lâu thì có khỏi hẳn ko thưa thầy? e muốn lấy thuốc thì phải làm sao ạ?cảm ơn thầy Thiện.

 31. Cô ơi em bị viêm họng hạt từ ngày còn học tiểu học, đến bây giờ là hơn chục năm rồi, em có đi đốt rồi uống thuốc nhiều nơi nhưng chỉ khỏi dc 1 thời gian rồi lại tái phát, mà em ở tận hà nội, nếu e k vào khám dc cô bốc thuốc cho có được không ạ xong cô gửi xe cho e nhé, em cảm ơn cô. sđt của e 0904714820

 32. Cô ơi e bị viêm họng hạt lâu rồi đốt với uống đủ các thứ thuốc mà không khỏi. Cứ chuyển mùa hay nóng lạnh đột ngột là e lại bị kèm theo sốt đau rát họng nhiều ngày cô tư vấn giúp e với . E cảm ơn ạ 01653956211

 33. Cô Thiện ơi con bị viêm họng hạt khoảng 10nam rúi a. Các hạt trong họng con giờ to như hạt đỗ rúi ạ. Nhiu lúc dở thời tiết đau họng. Khó nuốt va họng lúc nao cg có đờm. Vậy cô Thiện cho con hỏi uống thuốc có trị khỏi hẳn dc không .và uống thuốc khoảng bao lâu thì khỏi a. Mong cô tư vấn giup con 0936449280

 34. Con chào cô con bị viêm amidan mãn tính ngoài ra con con bị đau dạ dày. Người con gầy và yếu lắm à. con cảm ơn thầy ạ. Nếu lấy thuốc thì Thầy gửi qua bưu điện hả Thầy.

 35. Anh trai con cũng bị viêm họng hạt mãn tính, đi nhiều bệnh viện và thầy thuốc nam vẫn không khỏi. Cũng từng mua thuốc trên mạng nhưng do khó uống thuốc nên trai con không thể uống được. Vậy nếu được anh con có thể mua khoảng 10 ngày uống thử xem loại thuốc của thầy có thể uống được ạ. Mong được hồi âm sớm

 36. Thương Biên Hòa on

  Cô ơi, con ở Biên Hoà – Đồng Nai. Con bị viêm họng mãn tính đã 5 năm rồi. Khi nào nặng thì mới nổi hạt và ngứa họng, ho. Hiện con đang cho bé bú sữa mẹ có dùng thuốc của cô được không? Con khai bệnh cô gửi thuốc dùm con được không ạ?

 37. Nguyễn thị thanh hải on

  con trai tôi mới phát bệnh viêm họng hạt song nội soi là phát hiện bị viêm họng hạt mãn tính hàng ngày ho có đờm có khi ho ra máu liệu với bệnh như thế thầy có cách cứu chữa và hiện giờ có uống đc thuốc của thầy chưa vả lại gia đình tôi ở xa nên muốn tham khảo ý kiến của thầy và cách chữa trị và cách gửi thuốc theo đường bưu điện hay phải vào trực tiếp

 38. Kính chào Thầy! con hien đang o Binh Thuân, năm nay 35 tuổi, bị viêm họng hạt đã 18 năm rồi. trong họng luôn có cái gi o trong đo, nuốt thì vướng và nghe cái “rắc” trong tai. sáng không thể hát được, chiều có thể hát nhưng không được nhiều vì không có hơi, trong họng có nhiều hạt to. thầy có thể trị bệnh cho con được không? hiện con đang là giáo viên dạy nhạc cho con nít tiểu học.

 39. Chào cô! Con trai tôi uống thuốc của cô 10 ngày rồi! hiện tình trạng của cháu đã tiến triển rất tốt. tôi sẽ kiên trì cho cháu uống thuốc của cô, để con trai tôi khỏi rứt điểm. Tôi xin cảm ơn cô

 40. Co thien oi nho co tu van giup con voi so dt. 0913361236. Con bi viem hong hat man tinh 5 nam roi uong rat nhieu thuoc tay nam va thuoc bac bac ma ko kho. Con danh bat luc va buon. Bieu hien benh co nhieu hat nho nhu hat gao day o co va thanh hong co nhieu hat mau vang ma trong co luc nao cung nhieu dom khac nho lien tuc. Cho con hoi uong thuoc ben co co dc khong. Con o tan vung tau ah.

 41. trước tôi cũng có tìm hiểu thuốc đông y họ quàng, có 1 bà lương y ở mường cơi, phù yên nhưng tôi k nhớ tên. Tôi lấy thuốc amidan của họ uống khỏi dứt điểm r

 42. Tôi đã bị viêm amidan lâu năm có xúc họng nước muối ngày 2 lần, nhưng thỉnh thoảng vẫn đau và ăn đồ cay thì thấy họng rát rát, có phải do xúc họng nhiều nên bị như vậy không ạ? xin cảm ơn lương y

 43. chào cô!! cháu bị viêm Amidan mãn tính thường xuyên có đờm,khó nuốt thấy vướng ở cổ,khàn giọng khó nói,hay đau rát họng kéo dài…vậy mong cô tư vấn cho chàu với ạ!! 0969983394

 44. Co thieu oi chau bi dau hong hat dot 2 lan roi nhung van con hat va jo no dang dau va xung a hong do lam chau dau dau va ko noi dc co tu van va lay thuoc cho chau voi sdt cua chay 09673941061

 45. Viet len day ko biet co co nhan dc ko ai biet so dien thoai co ko cho e voi e jo e dang dau qua hong e xung do a va nhieu hat o hau hong va vom con bi polit nua e muon dc co tu van va dung thuoc cua co vi e uong nhieu ko khoi

 46. Có ai lấy thuốc ở đó chưa ạ,em gọi điện theo số điện thoại đó nhưng thấy thuê bao,có ai có số khác nữa không cho em xin với ạ

Leave A Reply