Hành trình chữa viêm Amidan hốc mủ hiệu quả không cần cắt bỏ

Hôm nay xin chia sẻ với các cụ hành trình chữa dứt điểm bệnh viêm amidan hốc mủ của bản thân tôi như thế nào? Tôi tên Nguyễn Đức Kiên, quê gốc ở Nam Định, sau này học và làm việc ở Hà Nội. Hiện đang làm Ceo cho 1 Công Ty Cổ Phần sản xuất nước giải khát. Lục lại quá khứ tôi nhớ cách đây 6 đến 7 năm về trước (khoảng năm 2010) họng, amidan tôi bắt đầu có vấn đề.

Tìm hiểu về Viêm Amidan

Viêm Amidan chữa khỏi triệt để không đơn giản như mọi người thường nghĩ.

Lúc đầu thì ho, rát họng, họng đau, kèm theo nuốt khó, nuốt nước bọt cũng đau các cụ nhé! Do công việc tôi không có thời gian chăm sóc bản thân, nên cứ mỗi lần ho, đau rát họng, cảm cúm, nhức đầu, tôi lại ra hiệu thuốc tư nhân gần nhà mua vài loại kháng sinh, kháng viêm về uống.

Đau đầu, sổ mũi thì hôm trước hôm sau thấy khỏe hẳn ra, thầm nghĩ bụng thuốc kháng sinh công hiệu thật. Nhưng bệnh viêm Amidan của tôi thì không! Thuốc kháng sinh chỉ có tác dụng trong một thời gian ngắn, tôi lại bị đau họng, amidan trở lại. Tôi cứ phó mặc amidan mình cho hiệu thuốc tư nhân chuẩn đoán và kê thuốc ( Tôi tôn thờ hiệu thuốc tư nhân ), tôi mù mờ về kháng sinh, tôi không tìm hiểu gì cả, cứ uống rồi khỏi, tái đi tái lại nhiều lần tôi vẫn dùng kháng sinh. Có những lần không cần ra hiệu thuốc, vẫn còn thừa thuốc từ lần đau họng, viêm amidan trước tôi lại mang ra uống, cơ may mà họng lại đỡ đau. Nhưng lần nào cũng vậy, tính ra 1 năm tôi đau họng đến vài ba lần, và tần suất đau họng của tôi càng nhiều theo tuổi của tôi.

Chính vì việc không chữa khỏi dứt điểm hoàn toàn nên đã trở thành bệnh viêm amidan mãn tính rất khó chữa triệt để.

Amidan phân biệt như thế nào

Viêm amidan hốc mủ là bệnh thường gặp chiếm tỷ lệ cao hiện nay

Nguyên nhân dẫn tới viêm amidan

Nghề nghiệp của tôi thường xuyên phải đi công tác tỉnh, nên việc di chuyển giữa các vùng miền, cộng thêm việc thay đổi khí hậu cũng khiến Amidan của tôi ngày càng trở nên tồi tệ. Nhiều lúc đau amidan tôi ước sao được thay họng mình bằng cái gì khác cứng như kim loại để không đau rát gì nữa. (lúc sắp thăng là người ta hay ước những điều không thể. kaka…)

Triệu chứng viêm Amidan mà tôi mắc phải

Tôi xin kể lại những biểu hiện của bệnh viêm amidan mà tôi từng gặp phải.

Những ngày đầu như tôi kể ở trên (khoảng năm 2010): Amidan tôi chỉ đau rát, ngứa họng, húng hắng ho. Mỗi năm tôi bị đau vài ba lần, và tần suất đau ngày càng tăng năm sau so với năm trước.

Sau này thỉnh thoảng khạc nhẹ tôi thấy có hạt trắng như hạt gạo trong họng, hạt trắng đó ngày càng to, càng nhiều và bốc mùi khó chịu. ( thối kinh khủng các cụ ạ, ban đầu tôi không nghĩ nó ở họng mình đâu, tôi nghĩ nó từ dạ dày chui ra cơ, mới có các mùi chuột chết lâu ngày như vậy, ai bị rồi mới hiểu!).

Càng để về sau, bệnh viêm Amidan của tôi càng nặng hơn, không chỉ dừng lai ở đau, rát, sưng Amidan, hôi miệng, mà tôi còn sốt cao 39, 40 độ, cơ thể mệt mỏi, chán ăn. Bất lực về mọi mặt các cụ ạ, kể cả súng ống cũng chịu không muốn lên nòng…chán nản toàn tập.

Một số khó khăn khi bị viêm amidan mà tôi đã phải trải qua.

Thay đổi thời tiết là ho, khô họng thì y như rằng hôm sau ngủ dậy là cái họng không chịu hợp tác về khoản ăn uống, cũng như giao tiếp. Các cụ ạ chỉ cần nằm thở thôi cũng thấy họng rát rát rồi, tôi lại ước, ước có phương thuốc nào thần thông quảng đại biến cái họng làm việc trở lại bình thường.

Kể tiếp cho các cụ nghe, vào tháng 8 năm 2016 lúc đó vợ tôi sinh tiếp một cô cách cách nữa (lặn mãi mà không ra được thằng cu, số phận rồi.!) Tôi lại năn đùng ra sốt, mà cứ sốt là do viêm họng, viêm Amidan. Cách cũ mà chiến đấu, lại mua kháng sinh tự mình điều trị, nhưng lần này thì bệnh chưa khỏi mà thuốc đã hết.

Tôi nghiêm túc suy nghĩ về bệnh của mình, trong đầu vẫn văng vẳng câu “kháng kháng sinh” và “ung thư vòm họng”. Chính sự nghiêm túc đó tôi dẫn tôi tới chỗ bác sỹ chuyên khoa về họng.

Và kết luận làm tôi hú vía một phen: Viêm amidan cấp tính, viêm amidan hốc mủ và được tư vấn cắt amidan. (may mà chưa phải là ung thư vòm họng). Tôi được tư vấn rất kỹ về thủ thuật cắt amidan, và được cho về nhà suy nghĩ cắt hay không cắt. Và quyết định cuối cùng của tôi là không cắt, nghĩ đi nghĩ lại thì cái gì nó thuộc về cơ thể mình rồi mà tự nhiên cắt nó đi tôi cứ thấy sai sai! Quyết tâm giữ lại amidan của mình và tôi đi tìm thầy thuốc.

Tôi đi hết bệnh viện tai mũi họng địa phương đến trung ương, chỗ nào cũng tư vấn cắt amidan, họ nói tôi sử dụng kháng sinh lung tung, làm con virut nó có khả năng kháng cự lại rất nhiều loại kháng sinh rồi. Có nghĩa là thuốc kháng sinh bây giờ cũng không cứu được tôi nữa! ( trong đầu lại miên man nghĩ, không lẽ sống chung với lũ cả cuộc đời ) Tôi thất vọng, vô phương cứu chữa, sức sống căng tràn của tôi đâu rồi? Thật sự là cái bệnh viêm amidan này tuy không nguy hại đến tánh mạng mình, nhưng mỗi lần nó đau làm tôi rất mệt mỏi, nghĩ tiêu cực về cuộc sống thế không biết! Chán chả buồn chết. Nếu không chữa khỏi có lẽ tôi đã tự đánh mất bản thân mình.

Chữa viêm Amidan hốc mủ bằng đông y

May mắn tìm được cách chữa amidan bằng đông y dân tộc

Nhưng đúng là ở hiền gặp lành các cụ ơi! Chết đuối vớ phải cọc tre, tôi được một người quen giới thiệu tìm hiểu về thuốc Đông Y nếu Tây y bó tay.

Tôi như người tỉnh lại sau cơn mê, não đã được thông suốt, lại nghiêm túc tìm hiểu về Đông Y và các thầy thuốc Đông y giỏi, cao tay chuyên chữa hầu họng. Cuối cùng tôi quyết định tìm đến thầy lang Thiệu, quê quán ở Mường Cơi, Phù Yên, Sơn La. ( cách Hà Nội khoảng 120km đi hướng Tây Bắc).

Nhà lương y thiệu chữa viêm amidan

Nhà lương y thiệu chữa bệnh đông y

Lần đầu gặp tôi đã kể lể bệnh tình của mình cho lương y nghe, bác chỉ cười và nói đã gặp nhiều trường hợp như tôi ( Bệnh viện trả về!). Tôi mừng như lúc bố mẹ cho lấy vợ, à không hình như là mừng hơn thế! Không còn nghi ngờ gì nữa, ơn giời thầy thuốc giỏi đây rồi! Tôi bảo bác lấy cho 10 thang thuốc, vì từ nhà lên chỗ lương y xa quá. Lương y gạt tay chậm dãi chia sẻ:

Lưu ý khi chữa amidan bằng thuốc nam của thầy Thiệu

Thứ nhất: Đông y thì phải kiên trì uống thuốc chứ không nhanh như thuốc kháng sinh 1 đến 2 ngày là bệnh tình thuyên giảm. Với thuốc đông y thì nó cần thời gian điều trị dần dần, để thuốc ngấm vào cơ thể mới biết được kết quả.

Thứ hai: Thuốc đông y là loại thuốc bốc theo bệnh, không thăm khám, nội soi được như tây y, nên phải hợp thầy, hợp thuốc. Và tùy cơ địa mỗi người, có người uống hiệu quả ngay, có người phải uống cả tháng, hoặc 2 đến 3 tháng hay cả vài năm thuốc ngấm mới hiệu quả. (Nói hay quá, quá hợp lí phải không mấy cụ! ). Tôi nghe mà cứ gật đầu lia lịa như con chiên non ngồi nghe chúa giảng dạy!

Thứ ba: Đông y không phụ thuộc vào thời gian mắc bệnh. Ví dụ: trường hợp mắc bệnh lâu năm nếu hợp thuốc có thể uống vài ba thang là khỏi. Trường hợp khác mới mắc bệnh thôi nhưng không hợp thuốc thì thời gian điều trị sẽ lâu hơn. Chứ không phải như tôi vẫn thường nghĩ mắc bệnh lâu năm mãn tính thì thời gian điều trị lâu, còn mới mắc bệnh thì điều trị nhanh hơn.

Thứ tư: (điều làm tôi băn khoăn nhất ) kiêng rượu, bia, thuốc lá, đồ ăn cay nóng, đồ lạnh. Mà xin chia sẻ với các cụ là tôi nghiện thuốc gần chục năm rồi. Bữa nào ăn cơm cũng phải có ớt, có lon bia, đàn ông mà, mỗi thứ ít nhiều phải biết tí ti. Nhưng! Theo thuyết sức khỏe thì tôi phải kiêng! Và tôi đã làm được.

thuoc-dong-y-chua-viem-amidan

Lương y chữa viêm amidan từ thảo dược tự nhiên 100%

Vợ tôi, mẹ tôi ngày nào cũng nỉ non “ Cai thuốc lá” làm tôi đến ù cả tai, thế mà tại sao một người thầy thuốc xa lạ lại làm tôi thay đổi. Đúng thế người thầy thuốc đó đã điều trị khỏi dứt điểm bệnh amidan của tôi, lương y như sinh ra tôi lần thứ hai. Tuân theo y lệnh của bác đẩy lùi căn bệnh quái ác, hỏi các bạn một câu không nghe lương y sao được. Lương y không cho tôi tiền của, không cho vàng bạc châu báu, nhưng lại cho tôi sức khỏe! Mà các bạn nghe câu: “ Có sức khỏe là có tất cả chưa? ” Hãy chân quý sức khỏe của mình nhé!

Lương y bốc cho tôi một tháng 15 thang, nói bốc thuốc theo số lẻ, tôi không hiểu lắm! Lương y dặn dò cặn kẽ, từng lời từng lời như ngấm vào trong tâm trí, ruột gan tôi. Tôi học thuộc như bảng cửu chương: không thuốc lá, rượu bia, đồ lạnh, đồ cay nóng… có một chế độ ăn ngủ nghỉ hợp lý. Uống thuốc kiên trì, đều đặn và nhớ xúc họng bằng nước muối sinh lý.

Ở một miền quê nghèo của người dân tộc mường lại có một thầy lang giỏi, thật thà, chân chất, ngoài 50 tuổi, hàm răng đen nháy, nàn da đen xạm ít nếp nhăn, dường như không bị dấu hiệu của tuổi tác tạc lên. Lương y không được học ngành y, cũng không được đào tạo, mà những phương thuốc của ông là do cha truyền con lối. Thuốc gia truyền từ nhiều đời để lại!  Các cụ nếu cụ nào có bệnh như tôi “ Bệnh viện trả về” thì liên hệ thầy lang Thiệu theo số điện thoại: … Thầy chữa tất cả các bệnh về hầu họng. Nhân đây tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến lương y Lý Văn Thiệu, người sinh ra tôi lần thứ hai.

“Để bạn đọc tiện liên hệ với lương y Lý Văn Thiệu thì mình xin để lại số điện thoại và địa chỉ của bác, mọi người có thể liên lạc trực tiếp với Thầy thuốc nhé. Sđt của Bác Thiệu là 01683.529.085 . Địa chỉ nhà  ở xã Mường Cơi – Huyện Phù Yên – Tỉnh Sơn La.”

Cảm ơn các bạn đã đọc bài chia sẻ này! Hy vọng các bạn có thể chữa được bệnh và gặp đúng thầy đúng thuốc. Xin chào thân ái!

Hành trình chữa viêm Amidan hốc mủ hiệu quả không cần cắt bỏ
4.6 (91.9%) 42 votes

162 Bình luận

 1. Bùi Tiến Đạt đã nói

  Tôi bị trào ngược dạ dày thực quản, viêm họng hạt, viêm amydan hốc mủ và nổi hạch cổ khoảng hơn 2 năm điều trị bằng kháng sinh và đã cắt amidan rồi mà vẫn không khỏi. Tôi đã uống thuốc ở bệnh viện tai mũi họng ở TPHCM và một số bệnh viện khác ở Sài Gòn rất rất nhiều nhưng bệnh càng nặng thêm. Tôi trị bệnh mãi mà không khỏi dẫn tới bị bệnh lo âu nữa. Mình uống thuốc tây lâu quá mà không thấy khỏi bệnh đôi lúc cảm thấy tuyệt vọng. Trong thời gian trị bệnh tôi cũng thường xuyên lướt web tìm hiểu về các nhà thuốc gia truyền và hỏi thăm một số người bệnh đã dùng thuốc để tôi gọi điện hỏi thăm. Thấy nhiều người đã chữa bằng bài thuốc của lương y Thiệu cho tôi xin ý kiến điều trị căn bệnh này với.

  • Mình vừa điều trị 1 tháng đã khỏi rồi. thuốc rất tốt uống được 10 ngày đã thấy những triệu chứng đau rát họng đỡ hẳn . Thuốc gồm thuốc sắc với 2 loại thuốc nữa . .Khi uống thuốc thấy cách thức uống thì dễ không phải sắc lâu như thuốc bắc. còn 2 loại thuốc kia mình uống 5 phút là xong rồi ngày có 1 lần sử dụng thôi.

   • Bùi Tiến Đạt đã nói

    Cảm ơn bạn đã chia sẻ mình cũng mới gọi điện cho bác đấy nhờ cắt thuốc để điều trị đây, thấy khó chịu quá rồi. Mong là sẽ hợp thuốc

  • Tình trạng của bác nặng quá chắc điều trị cũng phải 2 tháng mới dứt điểm được nên bác xác định tư tưởng dần. Còn thuốc tác dụng nhanh hay chậm cũng tùy cơ địa của từng người nữa bác ạ.

  • Em đang điều trị thuốc nam đặc trị viêm amidan của bác lương y thiệu, thấy tình trạng bệnh đang chuyển biến rõ rệt. Anh cứ thử liên hệ với bác đấy xem sao, chúc anh mau khỏi

  • Thuốc của bác Thiệu tuy điều trị bệnh viêm amidan hơi lâu nhưng hiệu quả thì đúng như mong đợi mọi người ạ. tôi bị mắc viêm amidan mãn tính hốc mủ bệnh rất khó chữa nhưng sau 2 tháng điều trị bằng thuốc của bác sau đó đi lại tại bệnh viện chuyên khoa tai mũi họng thì bác sĩ cho biết bệnh đã khỏi hoàn toàn rối.

   • Tôi cũng bị tình trạng tương tự như vậy điều trị rất nhiều nơi rồi cả đông y và tây y mà không cải thiện được tình trạng của bệnh. Bế tắc quá

  • Tôi đang điều trị thuốc nam đặc trị viêm amidan nhà lương y Thiệu, tình trạng bệnh đang chuyển biến rõ rệt. Có ai cùng đang điều trị thuốc ở đây không?

 2. minh hương đã nói

  Mình đã dùng thuốc của bác này r và có 1 vài chia sẻ như sau vê bệnh viêm amidan của bản thân:
  M đặt thuốc vào tháng 10/2015 (tháng mua thu chớm lạnh, nên m hay bị ho dát họng) 1 liệu trình 15 thang (hơn triệu) mình uống theo y lệnh của lương y, 1 thang sắc uống 2 ngày đến khi nhạt nước. Và mình kiêng thuốc lá, rượu bia có nhưng hạn chế. kiêng hẳn đồ lạnh, đồ tanh. Uống gần hết 10 thang mình không thấy đỡ đau họng, mà mình càng ho nhiều hơn, Mình gọi cho lương y thiệu tỏ vẻ k hài lòng. Còn thang cuối m cũng k uống nữa. Tháng 12/2015 mình đi bệnh viện Hà Nội, khám họng, nội soi,… Kết quả là họng mình hết phù nề, chỉ còn đốm đỏ 1 bên (trước đó mình bị phù nề, họng sưng to) m ho do mình viêm phế quản. Mình về uống nốt thang còn lại và dừng hẳn. 20 ngày sau khi dùng thuốc mình có gọi lại cho lương y để xin lỗi vì hôm trước hơi nóng. Lương y nói do cơ địa mình khó hấp thụ thuốc nên phải rất lâu thuốc mới có tác dụng ( thuốc ngấm) Lương y rất nhiệt tình, điềm đạm, giải thích rõ ràng cho mình hiểu. Thầm cảm ơn bác, người lương y có tâm.

  • Không biết bác đấy có điều trị cho trẻ nhỏ không chị? con e mới 5 tuổi nhưng do cháu sinh non nên hay gặp vấn đề về hô hấp, từ nhỏ đã phải sử dụng kháng sinh rất nhiều. Dạo gần đây bé hay sốt và ho 2 amidan thì sưng to, đêm ngủ thì ngáy to và bé rất khó thở. Như chỉ có thở bằng mồm không vậy, thấy con uống mãi thuốc tây nên cũng sót ruột lắm. Mong là bác có bài thuốc chữa dứt điểm được cho bé

   • hùng ngọc đã nói

    Trẻ 5 tuổi là đã điều trị được rồi chị ạ, chị nên điều trị sớm cho trẻ đi cứ để như vậy ảnh hưởng nhiều đến sức khoẻ của trẻ lắm. Hơn nữa còn có nhiều biến chứng nguy hiểm

  • diệu linh đã nói

   Mình cũng phải câu nhận rằng thuốc rất tốt, điều trị vừa hiệu quả lại an toàn, không tái phát lại. từ ngày điều trị xong ăn sinh hoạt bình thường chẳng cần kiêng khem gì mà vẫn oke. đúng là không gì bằng sức khỏe

 3. E có 1 vài chia sẻ về bệnh Viêm Họng của bản thân mình!
  Em bị viêm amidan hốc mủ mấy năm nay, cứ động thay đổi thời tiết hoặc uống nước mát ( mát thôi ạ, k phải lạnh ) là y như rằng hôm sau họng khô rát, đau, và thỉnh thoảng thấy có mủ nhỏ như hạt cơm và mùi hôi lắm, có khi em còn hơi sốt nhẹ nữa cơ. E thường uống kháng sinh nhưng chỉ dứt điểm được ở time đó thôi, k bao giờ khỏi hẳn và e rất sợ uống nước đá, nước ngọt để mát hoặc bia mặc dù thèm. E uống thuốc nam của Lương Y Thiệu được 5 thang (hết hơn triệu) cảm thấy họng êm lắm, chưa bị đau lại. Nói thật là e uống thay nước lọc luôn và dần dần thấy quen. Lúc đầu thì hơi lười, ngại đun sắc thuốc nhưng nghĩ đến cảm giác bị đau rát họng là e sợ lắm luôn. Tạm biệt đau họng, tạm biệt thuốc tây. E hy vọng là uống hết 5 thang nữa thì khỏi hẳn, bác nào còn triệu chứng như e thì uống thuốc nam luôn đi. Thân ái!

  • Tôi ở Bình Định! ăn tết xong bia r nhiều họng cũng sưng to kinh khủng. Cũng mới đặt thuoc của bác ấy hôm thứ 2, mới nhận đước hôm wa, sắc uống đc 1 ngày rồi, chưa thấy chuyển biến lắm 🙁

  • ôi may quá hôm trước mình cũng liều cứ đến lấy thuốc điều trị tại quá chán nản với thuốc tây rồi. thấy các bạn dùng tốt mình cũng yên tâm điều trị nhưng mình điều trị amidan với viêm xoang cơ. mới dùng dc 4 ngày nhưng chỉ thấy mũi đỡ thôi chứ họng vẫn đau lắm hi vọng sau 1 liệu trình mình cũng sẽ như bạn.

  • Nguyễn Thị Lệ đã nói

   Mình ở xa bác đấy cũng gửi bưu điện à chị? con e cũng bị viêm amidan hốc mủ mà điều trị bằng thuốc tây không có hiệu quả gì cả, cũng đang tìm hiểu những bài thuốc từ đông y xem thế nào. Thấy mọi người chữa khỏi nhiều quá cũng mừng

 4. E không ổn! em bị viêm họng mãn tính, sáng ngủ dậy là thấy họng khô, khạc có đờm! E chưa từng dùng thuốc nam, cho em hỏi thuốc của bác Thiện uống vào có đỡ rát họng luôn k ạ! phải theo uống thuốc lâu không, uống đến bjo thì dứt điểm ạ. Hiện tại e đang húp cháo đây.. đau quá! Cho e xin địa chỉ và sđt lương y Thiệu với ạ.

  • uống thuốc mát chỉ 3-5 hôm là cảm giác rát họng không còn nữa bạn ạ, mình uống được nửa tháng thấy tình trạng đỡ hơn rất nhiều

 5. Em có bầu 32 tuần có uống thuốc nam đước k các bác! Họng đau rát mà không giám dùng thuốc tây. Chỉ làm theo mẹo của mẹ ck uống chanh ngâm mật ong nhưng cả tuần nay rồi chả thấy đỡ. Cần lắm 1 liều thuốc !!!!

  • Huyền Phùng đã nói

   Chào H.anh! Hồi mình có bầu bé Khoai m cũng viêm amidan, không giám uống thuốc tây. Mình được ng quen giới thiệu uống thuốc nam của thầy Thiệu. M khỏi hẳn đấy! uống thuốc nam là lành nhất rồi. Thật ra là đặt 5 thang, nhưng uống hết 2 thang là đỡ hẳn rồi, nên lười không sắc nữa. Bjo Khoai được 8 tháng rồi, m cũng chưa bị lại. Nếu bn cần qua chỗ m ở cầu diễn nhé! m biếu bạn sđt của m 01696973722

   • con trai toi 5 tuoi cũng dùng thuốc nam. kết hợp với xúc họng nước muối. Thuốc nam là do tôi có người quen mua hộ nên cũng không biết của thầy thuốc nào.Nhưng là các loại lá cây, dễ cây, cành cây… nhiều thứ tổng hợp.

  • mình hồi bầu 8 tháng cũng có lấy thuốc của thầy, Mình uống được 3 ngày thì thấy đỡ, không biết là do thuốc hay do sức đề kháng của mình đẩy lùi bệnh. Mình uống hết 2 thang thì thôi, vì đặt có 2 thang.

 6. mình cũng bị viêm amidan giờ muốn lấy thuốc của bác Thiệu thì làm thế nào ạ, bác nào biết địa chỉ cụ thể hay liên lạc lấy thuốc thế nào chỉ mình với

  • tiến toàn đã nói

   bạn gọi điện cho bác đấy ý 01683 529 085, mình cũng được người quen giới thiệu điều trị bằng bài thuốc của bác đấy.

 7. phong trần đã nói

  Tớ nghĩ hợp thầy hợp thuốc thôi, và tùy cơ địa mỗi người nữa. Vợ tớ thì quanh năm đau họng, uông chán thuốc tây rồi, bjo thấy sắc thuốc nam uống thay nước, đi làm cũng mang thuốc đi uống. Tớ k nhớ rõ là thuốc của nhà nào, nhưng thấy mụ vợ tớ uống đỡ lắm! Lâu rồi k thấy kêu đau họng nữa… từ ngày có cái thuốc jjj ấy, mụ ta quát chồng to hơn, gào như sấm ấy. Chả hiểu cái thuốc j, mà mụ nói là thuốc thánh, tớ chịu đấy. Bác nào cần thuốc í thì để tớ hỏi mụ vợ cho.

  • Chị gọi cho lương y rồi kể triệu chứng bệnh cho lương y rồi bác đấy gửi thuốc cho chị qua đường bưu điện tiện lắm, trong đơn thuốc đã có hướng dẫn hết rồi. Nếu không hiểu chị gọi cho bác đấy nhờ tư vấn thêm

 8. Nguyễn Thị Nhàn, số nhà 5c ngõ 516/7 Trương định, hoàng mai, HN đã nói

  Tôi 40 tuổi đã bị viêm amidan mãn tính gần 10 năm, uống thuốc tây, thuốc bắc,đốt họng, cắt AV đủ cả, …. vẫn không dứt điểm. Thôi cứ đành dự phòng kháng sinh, kháng viêm vào đó khi nào đau thì nôi ra uống! Nếu ai đã điều trị thuốc của thầy này rồi thì xin để lại cho tôi chút thông tin. toi cam ơn.

  • Mình cũng bị viêm amidan khoảng 3 lần/năm. Nhưng mình chịu khó xúc họng nước muối hàng ngày sáng + tối. Nếu đau quá thì m thường lấy xanhtilen ấy, pha loãng bằng nước ấm rồi xúc họng ngày 3 lần ( cái này m được bạn của bố e mách, bác ấy làm trong bv tai mũi họng TW. Nên cả nhà m cứ đau họng hoặc húng hắng ho là e cho xúc họng hết là khỏi) các bác thử xem.

  • phan quốc kiệt đã nói

   Mình vừa điều trị viêm amidan lại cả viêm họng hạt nữa chi phí điều trị hết 2 triệu 6. thuốc thấy hơi cao nhưng vẫn đông bệnh nhân thật, mà có người tận nghệ an cũng ra lấy thuốc.

  • Đào Xuân Nguyên đã nói

   Mấy thứ này chỉ giúp tạm thời thôi chứ điều trị thì không khỏi được đâu mình cũng nghe mọi người mách dùng cả năm chẳng ăn thua gì cả, tốt nhất lấy thuốc về điều trị cho nhanh.

 9. Bạn ở đâu cho m địa chỉ hoặc sđt của lương y thiệu.m uống thuốc tây nhiều lắm rui ko khỏi muón chuyển sang loại này xem tnao. Hoặc đông tây y kết hợp

 10. mùa oải hương đã nói

  Ôi thần linh ơi! mình uống thuốc của bác Thiệu r…. may mắn được gặp bác ấy thăm khám cho nữa. Nhưng m chữa viêm xoang, khỏi hẳn, thuốc tốt. Thuốc viêm họng của bác m chưa dùng, nhưng mẹ m uống thì cũng thấy đỡ đau rát họng. Thuốc hay…

 11. Thuốc này có dễ uống k ạ! hồi e bị sỏi thận có sắc thuốc uống, mỗi lần uống toàn phải nín thở, bịt mũi. Lần này lại bị viêm họng, có lẽ nào bệnh j m cũng bị qua 1 lần , như kiểu là trung tâm bệnh tật ấy. Nhung vẫn muốn uống thuốc bằng lá cây an toàn, khỏe.

 12. Chào các bác! em đã sử dụng thuốc nam của ông Thiệu. Bà bốc cho 5 thang nay đã khỏi. Hốc mủ của e ngày trước nhiều và to bằng hạt cơm, giờ đã gần như hết mủ, mủ nhỏ li ti thỉnh thoảng mới có. Nhưng họng m thì đã hết đau hẳn rồi.Kết hợp xúc họng nước muối sinh lý thường xuyên nữa các bạn nhé.

 13. Nguyễn văn Tuấn đã nói

  dùng thuốc của bác này 2 năm trước, khỏi hẳn bệnh viêm amidan, hết 5 thang. bay gio chua bị lại, khả năng khỏi hẳn, vì m moi bi viem hong cấp đã đieu tri lun… Ngay truoc m duoc nguoi quen gioi thieu, hnay lai thay Luong Y Thieu ở trang nay.

 14. Mong la thuốc nam của bác thiệu chữa khỏi cho mọi người, thời đại bây giờ thật giả lẫn lộn, chỉ sợ tiền mất tật mang. Gặp phải lang băm hết hơi.

 15. Em uống được 3 thang rồi, amidan hết đau sưng, nhưng e thấy nóng trong người lắm,nổi mẩn ngứa nữa rất khó chịu nhiều lúc vẫn ợ hơi. Có phải cơ địa của e k ah? e gọi cho lương y r, lương y bảo cứ kiên trì uống.

 16. Nguyễn hải long đã nói

  Tôi bị viêm amidan đã 6 năm nay, họng lúc nào cũng bị đau rát, có đờm, thỉnh thoảng khạc ra tia máu nhỏ li ti. Khi bị tôi uống thuốc tây thấy ok, nhưng khi thay đổi thời tiết bị lại. Tìm kiếm trên mạng và biêt được cách chữa bệnh bằng đông y của lương y Thiệu. Tôi đặt thuốc và kiên trì sắc uống 2 tháng, đến nay Tôi đã khỏi bệnh hoàn toàn. Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Lương Y.

 17. nếu k găp lương y thiệu thì e xác định luôn la sống với lũ. Bác thiệu chữa cả vô sinh nữa các mẹ ạ! các mẹ có thể tham khảo

 18. giấu mặt đã nói

  Mình có 1 kinh nghiệm này muốn chia sẻ với mọi người đó là kinh nghiệm của mình khi điều trị ho cho con. cách đây 1 năm con mình bị ho nặng, uống đủ thuốc mà k khỏi, sau đó tìm đến thuốc đông y chỉ 1 tháng thì cháu khỏi, gđ mình rất vui. Họ chỉ cho con mình ngậm quả kha tử và xúc họng bằng xanhtilen. Đơn giản mà lại hiệu quả

 19. Cháu nhà mình 10 tuổi, cháu bị ho, khò khứ mấy ngày nay, mình cũng cho cháu uống mật ong rồi mà k khỏi, hiện tại mình đang mua siro ho atussin cho cháu uống, hi vọng là sẽ khỏi. Nếu k khỏi m sẽ đặt thuốc chỗ bác Này

 20. Phạm Thanh Hương đã nói

  Thưa lương y! cháu bị viêm họng hạt đã lâu.cháu nghĩ cháu bị trào ngược dạ dầy thực quản .từ khi sinh em bé cháu thấy bênh viêm amidan ngày càng nặng hơn.hơn tuân nay cháu thấy cổ họng đau rát và nhiều hạt sưng to lên.giọng khàn đăc nhưng cháu uống thuốc tây chỉ đỡ một chút thôi ạ.miệng thì rất hôi.cháu muốn hỏi nếu cháu muốn lấy thuốc của chú thì cháu phải làm ntn ạ. số đt của cháu 0936189391

 21. Ngọc Trà Miền Tây đã nói

  Theo tìm hiểu cháu được biết thầy điều trị chứngviêm amidan, con cháu 3,5 tuổi, đi khám bác sỹ bảo bị viêm amidan, cháu bị từ nữa năm ngoài đến giờ, cháu nhỏ như vậy, thuốc của thầy có điều trị được không ạ?thuốc của thầy dạng sắc hay dạng viên hay dạng nước?cháu hay có đờm ở họng nhiều, nuốt vướng, đêm nằm ngủ thở có tiếng kêu giống như khó thở. liệu trình điều trị của thầy như thế nào ạ? và cam kết điều trị của thầy như thế nào? rất mong nhận được câu trả lời của thầy.

 22. Chào lương y. Cháu bi viêm amidan lâu rúi khoảng 10nam a. Họng cháu nhiu hạt to như hạt gạo. Lúc nao cg cam thấy họng khó nuốt vướng ạ. Họng lúc nao cg có đờm dở thời tiết thì đau họng va cháu cg bị bệnh đau dạ dày vay cháu có uống dc thuốc ko ạ. Thuốc thì dang bột hay phải sắc thế ạ. có đắt k ạ?

 23. Trần Hồng đã nói

  Chao thầy e bị viêm hong hạt 2năm ròi điêu ri ma không hét thây có bai thuoc nao chi dum em ,e o miên tây cách thầy wá k gap thầy đuoc nho thấy dum cam on thầy

 24. Thiện history đã nói

  Thuốc nam đa phần rất lành tính. Mình có cô bạn uống thuốc nam chữa vô sinh hiệu quả sòn sòn 5 năm 3 đứa (2 gái , 1 trai). nên là thuốc nam thì m rất tin tưởng

 25. thuốc đông y dạng viên giờ nta hay thêm thuốc tây vào. Thuốc của lương y thiệu thì là tự nhiên nên an toàn
  ban đầu chưa tác dụng nhanh như sau lại hiệu quả lâu dài. e uống thuốc ban đầu thì thấy k có tác dụng j, kiên rí uống 15 ngày mới thấy giảm ho rõ rệt, họng hết vướng víu.

 26. Chào thầy em bị viêm họng mãn tính 15 năm rồi, em thường có đờm trắng ở họng. buổi sáng thường bị đờm nhiều, cho em hỏi cách điều trị và thời gian điều trị bao lâu thì có khỏi hẳn ko thưa thầy? e muốn lấy thuốc thì phải làm sao ạ?cảm ơn thầy Thiệu.

 27. Cô ơi em bị viêm họng hạt từ ngày còn học tiểu học, đến bây giờ là hơn chục năm rồi, em có đi đốt rồi uống thuốc nhiều nơi nhưng chỉ khỏi dc 1 thời gian rồi lại tái phát, mà em ở tận hà nội, nếu e k vào khám dc bác bốc thuốc cho có được không ạ xong cô gửi xe cho e nhé, em cảm ơn bác. sđt của e 0904714820

 28. asenan bụi đã nói

  Bác ơi e bị viêm họng hạt lâu rồi đốt với uống đủ các thứ thuốc mà không khỏi. Cứ chuyển mùa hay nóng lạnh đột ngột là e lại bị kèm theo sốt đau rát họng nhiều ngày lương y tư vấn giúp con với . Con cảm ơn ạ 01653956211

 29. Lương y Thiện ơi con bị viêm họng hạt khoảng 10nam rúi a. Các hạt trong họng con giờ to như hạt đỗ rúi ạ. Nhiu lúc dở thời tiết đau họng. Khó nuốt va họng lúc nao cg có đờm. Vậy lương y cho con hỏi uống thuốc có trị khỏi hẳn dc không .và uống thuốc khoảng bao lâu thì khỏi a. Mong lương y tư vấn giup con 0936449280

 30. Thu Nguyễn đã nói

  Con chào lương y con bị viêm amidan mãn tính ngoài ra con con bị đau dạ dày. Người con gầy và yếu lắm à. con cảm ơn thầy ạ. Nếu lấy thuốc thì Thầy gửi qua bưu điện hả Thầy.

 31. Anh trai con cũng bị viêm họng hạt mãn tính, đi nhiều bệnh viện và thầy thuốc nam vẫn không khỏi. Cũng từng mua thuốc trên mạng nhưng do khó uống thuốc nên trai con không thể uống được. Vậy nếu được anh con có thể mua khoảng 10 ngày uống thử xem loại thuốc của thầy có thể uống được ạ. Mong được hồi âm sớm

 32. Thương Biên Hòa đã nói

  Lương y ơi, con ở Biên Hoà – Đồng Nai. Con bị viêm họng mãn tính đã 5 năm rồi. Khi nào nặng thì mới nổi hạt và ngứa họng, ho. Hiện con đang cho bé bú sữa mẹ có dùng thuốc của cô được không? Con khai bệnh lương y gửi thuốc dùm con được không ạ?

 33. Nguyễn thị thanh hải đã nói

  con trai tôi mới phát bệnh viêm họng hạt song nội soi là phát hiện bị viêm họng hạt mãn tính hàng ngày ho có đờm có khi ho ra máu liệu với bệnh như thế thầy có cách cứu chữa và hiện giờ có uống đc thuốc của thầy chưa vả lại gia đình tôi ở xa nên muốn tham khảo ý kiến của thầy và cách chữa trị và cách gửi thuốc theo đường bưu điện hay phải vào trực tiếp

 34. Trí Thiện đã nói

  Kính chào Thầy! con hien đang o Binh Thuân, năm nay 35 tuổi, bị viêm họng hạt đã 18 năm rồi. trong họng luôn có cái gi o trong đo, nuốt thì vướng và nghe cái “rắc” trong tai. sáng không thể hát được, chiều có thể hát nhưng không được nhiều vì không có hơi, trong họng có nhiều hạt to. thầy có thể trị bệnh cho con được không? hiện con đang là giáo viên dạy nhạc cho con nít tiểu học.

 35. Chào lương y! Con trai tôi uống thuốc của lương y 10 ngày rồi! hiện tình trạng của cháu đã tiến triển rất tốt. tôi sẽ kiên trì cho cháu uống thuốc, để con trai tôi khỏi rứt điểm. Tôi xin cảm ơn lương y

 36. mai thi hong đã nói

  Luong y thieu oi nho co tu van giup con voi so dt. 0913361236. Con bi viem hong hat man tinh 5 nam roi uong rat nhieu thuoc tay nam va thuoc bac bac ma ko kho. Con danh bat luc va buon. Bieu hien benh co nhieu hat nho nhu hat gao day o co va thanh hong co nhieu hat mau vang ma trong co luc nao cung nhieu dom khac nho lien tuc. Cho con hoi uong thuoc ben co co dc khong. Con o tan vung tau ah.

 37. Toi có vai chia se nhu sau: Toi bi viêm amidan man tinh, ma đa la man tinh thi coi nhu no theo minh den luc m nham mẳt nè. Nhung thuoc cua bac Thiệu , uống vô người, thì được cái là họng mình dịu êm luôn, k còn cảm giác vướng víu, dề chịu hẳn sau 2-3 ngày uống thay nước. Nhưng phải kiên trì nha! Kiêng đồ nóng, lạnh, kiêng r bia… là mau khỏe,chứ cứ nhậu hoài là thuốc tiên cũng k khỏi bịnh.

 38. Thanh Nguyễn đã nói

  Trên diễn đàn này nhiều người chữa khỏi bệnh viêm amidan hốc mủ nhờ bài thuốc của lương y Thiệu vậy. Tôi cũng từng là 1 bệnh nhân chữa viêm amidan, may mắn cho tôi khi gặp được lương y. Tôi bị viêm amidan mủ hơn 1 năm chữa kháng sinh chán không khỏi đã vậy còn thêm tình trạng viêm loét dạ dày, khiến cho công việc cuộc sống của tôi đảo lộn hết . Vậy mà khi gặp được lương y chỉ hỏi qua các triệu chứng mà đã lắm hết bệnh của tôi, cắt ở chỗ lương y 2 tháng thuốc chữa kết hợp dạ dày và viêm amidan mủ mà tôi đã khỏi dứt điểm bệnh. Mọi người ai mắc bệnh về amidan hay dạ dày thì nên tìm hiểu về vị lương y này.

 39. Nguyễn Hải đã nói

  Tôi đã bị viêm amidan lâu năm có xúc họng nước muối ngày 2 lần, nhưng thỉnh thoảng vẫn đau và ăn đồ cay thì thấy họng rát rát, có phải do xúc họng nhiều nên bị như vậy không ạ? xin cảm ơn lương y

 40. chào bác!! cháu bị viêm Amidan mãn tính thường xuyên có đờm,khó nuốt thấy vướng ở cổ,khàn giọng khó nói,hay đau rát họng kéo dài…vậy mong bác tư vấn cho chàu với ạ!! 0969983394

 41. Chau ten ngoc đã nói

  Luong y thieu oi chau bi dau hong hat dot 2 lan roi nhung van con hat va jo no dang dau va xung a hong do lam chau dau dau va ko noi dc co tu van va lay thuoc cho chau voi sdt cua chay 09673941061

 42. Ngoc tam dao đã nói

  Viet len day ko biet co co nhan dc ko ai biet so dien thoai co ko cho e voi e jo e dang dau qua hong e xung do a va nhieu hat o hau hong va vom con bi polit nua e muon dc co tu van va dung thuoc cua co vi e uong nhieu ko khoi

 43. Hoàng tâm đã nói

  Có ai lấy thuốc ở đó chưa ạ,em gọi điện theo số điện thoại đó nhưng thấy thuê bao,có ai có số khác nữa không cho em xin với ạ

 44. con gái mình được 7 tuổi bị viêm amidan quá phát sưng to lắm bác sĩ chỉ định mình đi cắt nhưng con mình còn nhỏ chẳng muốn cho đi, may gặp đc mọi người giới thiệu đến bài thuốc của bác Thiệu điều trị đúng 1 liệu trình mà khỏi đén bây giờ luôn. thay đỏi thời tiết cũng k bị tái lại. Cảm ơn bác rất nhiều

 45. con mình 2 tuổi cũng bị amidan sưng to quá phát điều trị 1 tháng thuốc của lương y Thiệu thì khỏi, mình cũng đang đặt thuốc cho mấy đồng nghiệp của mình dùng

 46. mình ngại dùng thuốc nam lắm nhưng con mình cũng bị viêm amidan quá phát sốt liên tục dùng thuốc tây k ăn thua nghe các bạn nói mình cũng hi vọng con mình hợp thuốc chứ k mình cũng k làm ăn được gì.

 47. Quốc Tuấn đã nói

  Tôi bị amidan hốc mủ kèm theo viêm mũi, nhiều khi còn bị tức ngực khó thở, ho nhiều đờm tình trạng như của tôi có điều trị được k ah, và cách điều trị ra sao? Tôi ở cần thơ mong bác phản hồi giúp.

 48. Con cháu được 7 tuổi nang 29kg, bị viem amidan mãn tính,ngưng thuốc 1 tuần là bị lại, mong lương y tư vấn cho cháu điều trị ntn,va phai uống thuốc trong bao nhiêu ngày thì khỏi, cháu xin cảm ơn, rất mong hồi âm

 49. Cho mình hỏi thuốc này uống chi phí hết bao nhiêu vây m.ng. mình bị viêm amidan mãn tính. Amidan to và bề mặt bị lỗ rỗ. Viêm kéo dài từ ra tết. Uống rất nhiều thuốc tây và cũng đã điều trị thuốc của b.v tai mũi họng tw rồi mà ko khoi. Bsi cũng khuyên mình nên cắt. Mà mình sợ cắt lắm. Mình đang uống thuốc nam đc nửa tháng rồi mà chưa thấy tiến triển j cả. Buồn wa. Nếu mình biết trc địa chỉ tin cậy này thì mình chua o đay cho nhanh khỏi. Hic.

 50. Thanh Huyền đã nói

  thuốc nhà bác này tốt lắm mình đã điều trị cho chồng và con trai ở đây rồi cả 2 bố con đều bị amidan, bố thì điều trị 1 tháng con thì 2 tháng nhưng đều khỏi hẳn rồi ăn uống thoải mái k bị tái lại thích lắm.

 51. Quang Trường đã nói

  Mình ở trong Nam, mình bị amidan hốc mủ và viêm xoang mũi, bác sĩ bảo cắt :((((( đã uống rất nhiều thuốc mà vẫn không khỏi, viêm xoang gần 2 năm còn amidan thì gần 3 tháng nay rồi, mình xem thì thấy mủ trên amidan rất ít, chỉ có 2 nốt như bị nhiệt miệng thôi và chỉ có 1 bên phải, nuốt vướng và cứ thấy nóng rát, không biết bác có tư vấn qua điện thoại và gửi thuốc theo đường bưu điện không nữa?

 52. Phương Phương đã nói

  mình cũng đang dùng thuốc của lương y thiệu cho con, bé nhà mình 4 tuổi, bị viêm amidan quá phát, viêm VA, ngủ hay thở bằng miệng, da xanh. Bác ấy cho cả thuốc xông mũi, không biết có mẹ nào giống mình ko?

 53. Trần Văn Lâm đã nói

  Đúng là bệnh này điều trị bằng thuốc tây không thể khỏi hẳn được, mình uống kháng sinh cứ đỡ được vài hôm thì bệnh lại tái phát rất khó chịu.

 54. Hoàng Thị Huế đã nói

  Mình thấy thuốc của lương y thiệu rất tốt rất hiệu quả, mình điều trị được một tháng thì khỏi có chút kinh nghiệm nhỏ nên muốn chia sẻ với mọi người.

 55. Em hiện đang bị viêm amidan, có khi em bị viêm amidan và khạc ra đờm có máu nhạt, không biết như vậy có phải là bệnh nghiêm trọng không ạ ? Cho em xin cách chữa luôn ạ! Em cảm ơn cả nhà

 56. Trần Văn Tâm đã nói

  biểu hiện cụ thể của amidan hốc mủ là thế nào vậy mọi người, mình thi thoảng ra cục bằng nửa hạt cơm mầu vàng đậm, rất hôi, hơi thở có mùi nữa, nhưng mình không bị sốt, sưng amidan, đi khám bác sĩ nói là bị viêm amidan thôi, liệu mình có bị amidan hốc mủ không mọi người

 57. Các bác ạ, nói thật là mới đầu em điều trị bằng thuốc nam của bác này cũng không tin tưởng lắm đâu, vì chữa nhiều nơi quá rồi. Thế nhưng sau khi uống được nửa tháng thì tự mình phải công nhận thuốc tốt thật các bác ạ, họng em ko còn đau chút nào nữa ấy, nhưng để ăn chắc khỏi hẳn nên em cứ uống thêm tháng thuốc nữa. Đến nay gần nửa năm rồi mà em không thấy bị lại , có lẽ nó đã tịt hẳn thật rồi, em mừng quá ý

   • À mình cũng có thắc mắc giống bạn, có gọi cho bác đấy thì bác bảo là trên bác khá xa bưu điện nên phải phải chuyển xuống cho người nhà ở hà nội, có thuốc uống khỏi bệnh là được rồi. Chúng bạn mau khoẻ

 58. Tôi bị viêm amiđan hốc mủ và đã cắt amiđan vào năm 2007. Sau khi cắt bác sĩ có cho thuốc kháng sinh uống 3 tuần thì hết nhưng sau đó lại bị ho như cũ.Tôi rất buồn cứ nghĩ cắt amiđan rồi thì sẽ khỏi ho. Thế nhưng càng ngày bệnh càng như muốn nặng thêm mặc dù tôi đã đi chữa nhiều bác sĩ uống nhiều loại thuốc kháng sinh cũng như nhiều loại thuốc ho đông nam dược nhưng vẫn không khỏi. Tôi ho rất nhiều vào lúc buổi sáng sớm đến 9, 10 giờ sáng thì dứt, chiều lại ho tiếp. Cổ họng có rất nhiều đờm màu trắng khi nào hết đờm thì hết ho, ho mà không sốt. Đi khám bác sĩ luôn ghi bệnh viêm họng và
  cho thuốc kháng sinh nhưng thuốc uống vào cũng như không. Mọi người ơi có thuốc nào chữa khỏi bệnh ho của tôi không giúp tôi với tôi thành thật cảm ơn

 59. miệng e hơi thở hôi lắm, nhìn vào amidan thấy có vài chấm trắng. e muốn hỏi vậy có phải là e bị amidan hốc mủ ko ạ? cả nhà ai biết trả lời giúp e với và e nên điều trị thế nào ạ. e đang cho con bú, con e mới 7 tháng

 60. Con mình 4 tuoi uống 2 tháng giờ thấy không còn bị nghẹt mũi nữa. Tăng 1.5kg. Nói chung là khỏi. Tuy nhien mình không biết có bị tái phát không

 61. duong ngoc tuan đã nói

  minh bi amidan hoc mu a co dom trang va co mot hat nhu mat ca mau trang nam lung lang o a cam giac vuong vuong nghe moi nguoi gioi theu thuoc cua luong y hieu qua ma e goi vao so 01683529085 k nghe may ai co sdt cua luong y cho e xin voi dc e cam on

 62. hoàng hùng đã nói

  Em rất hay bị viêm Amidan như uống nước lạnh, ăn đồ lạnh hay nằm điều hòa hơi lạnh sâu 1 chút là hôm sau có hiện tượng sốt và đau họng ngay, như thế có bị coi là viêm amidan cấp không ạ?
  Mỗi lần như vậy lại phải uống kháng sinh nhưng giờ chả ăn thua gì nữa, em rất lo dùng nhiều kháng sinh sẽ bị nhờn thuốc.

 63. bạn nào dùng thuốc khỏi hãy chia sẽ nhé. tôi bị amidan mãn tính cấp độ 2. bắc sĩ kêu phải cắt. tôi bị nổi hạch tùm lum khắp hàm. và cổ. Hay sốt nhẹ về chiều. Biếng ăn khó ngủ. Hơi thở hôi thối. Mặc dù đã vệ sinh sạch sẽ. Bạn nào đã sài và khỏi hãy chia sẻ với ạ. Xin chân thành cảm ơn

  • nguyễn hồng loan đã nói

   Bác này điều trị viêm amidan hay các bệnh về họng có tiếng lắm. Trước mình cũng được giới thiệu đến đây điều trị nhưng vẫn bán tin bán nghi. Dùng thuốc được 1 tháng thấy khỏi bệnh viêm amidan hay thật.

 64. Tôi cũng hay vị viêm họng hạt thi thoảng còn bị cả viêm amidan hốc mủ, từ khi tôi thường xuyên xúc miệng nước muối loãng hoặc nước muối sinh lý thì đỡ hẳn có khi cả năm mới bị 1 đến 2 lần, trước thì hầu như tháng nào cũng bị.Các bạn thử áp dụng cách này xem.

 65. trần phương đã nói

  Cháu bị viêm họng-viêm amidan hốc mủ khoảng 3 năm rồi ạ công việc của cháu làm là bên giao tiếp khách hàng rất hay gặp khách hàng mà miệng cháu nó hôi lắm. rất ngại trong vấn đề giao tiếp…. cháu có đến phòng khám Tai Mũi Họng TW Hà Nội điều trị nhưng không khỏi,và hiện tại đờm ra rất nhiều,mỗi ngày cháu khạc nhổ nhiều lần cháu thấy rát họng đau họng lắm ạ,thuốc của lương y ngoài trị amidan ra có trị bệnh viêm họng không ạ ?cháu cháu muốn đặt mua thuốc điều trị và 1 liệu trình như vậy là bao nhiêu tiền ạ?

  • Huỳnh Văn Lâm đã nói

   Trên này là diễn đàn chia sẻ bài thuốc của bác đấy, a gọi điện cho bác đấy tư vấn xem sao 01683 529 085. Chứ bác đấy có biết đâu mà gọi cho a được

 66. Bé nhà mình bị viêm amidan 1 tuần nay rồi, cũng không nặng lắm, muốn điều trị cho bé bằng những phương pháp dân gian, nhưng sợ dùng mật ong mùa này nóng lắm, sợ bé lại bị mụn hay 1 số triệu chứng khác, mong mọi người chia sẻ chút kinh nghiệm điều trị.

 67. Chào mọi người, con nhà e được 5 tuổi cháu bị VA và bị Amidan đã uống nhiều loại thuốc tây nhưng chỉ đỡ được 1 thời gian là lại tái phát, đưa cháu đi khám tại viện Tai Mũi Họng thì bác sĩ nói giờ bị nhờn thuốc rồi và khuyên nên nạo VA và cắt Amidan. Nhưng con còn nhỏ quá cắt sợ ảnh hướng đến sức khỏe của bé. E đang rất lo lắng mong mọi người chỉ giúp em bài thuốc nào để điều trị dứt điểm được căn bệnh này.

  • trần thị thùy dương đã nói

   Chị ơi. Bé 5 tuổi thì có thể dùng được thuốc của bác đấy rồi, vì thuốc mát uống thay nước lọc hàng ngày thôi. Con em còn nhỏ tuổi hơn con chị mà vẫn dùng được mà. Mới đầu cũng sợ cháu không chịu uống, nhưng thuốc dễ dùng nên cháu uống được. Đến giờ sau 2 tháng điều trị thì con e cũng khỏi rồi

 68. thanh huệ đã nói

  Hiện nay em đang là giáo viên nhưng khốn khổ là em lại bị bệnh viêm amidan hốc mủ 2 năm nay rồi, chữa mãi ở các bệnh viện không khỏi. Khi nào em it dạy học thì đỡ, nhưng đợt nào dạy nhiều thì vướng họng vô cùng, nuốt khó. em xin mọi người đơn thuốc để chữa bệnh này vì em rất khổ. Xin cảm ơn mọi người

 69. hoài thương đã nói

  Mình cũng mới vừa bị amidan hốc mủ, cảm thấy khó chịu vô cùng, trước đây mình tưởng là mình bị viêm họng hạt vì thấy khạc ra các chất bả mày trắng đục và rất hôi. Mình chỉ dùng nước muối súc miệng nhưng không hết, bây giờ có cách nào để điều trị được dứt điểm không mọi người? Chứ thấy nhiều người nói cắt cũng thấy sợ rồi

 70. thúy hồng đã nói

  Mọi người ơi thuốc của bác thiệu dùng có tin tưởng không? mình điều trị nhiều kháng sinh cho bé rồi chưa khỏi, nhưng không biết điều trị theo đông y có an toàn không? thấy mọi người chia sẻ mình cũng muốn điều trị cho bé mà lại đang băn khoăn vì điều trị nhiều ảnh hưởng đến sức khoẻ của bé

 71. ngô thị luyến đã nói

  Con trai mình 3,5 tuổi, cháu rất hay bị viêm Amidan, cứ trở trời là bi. Cách đây 2 tuần cháu bị viêm, sốt, phải uống kháng sinh mới khọi Vậy mà, hôm nay lại có triệu chứng viêm Amidan, mình buồn và lo lắng quá, chắc lại phải cho bé uống kháng sinh mới khỏi. Không biết uống nhiều kháng sinh thế có sao không nhi?

 72. trịnh thị hằng đã nói

  Có ai có kinh nghiệm chỉ giúp mình với, bé nhà mình 7 tuổi, tuần trước tự nhiên sốt và húng hắng ho, đi khám BS thì bs bảo bị việm họng và viêm amidan tấy đỏ, BS kê cho uống KS và thuốc kháng viêm, uống 3 ngày rồi, k còn sốt nữa nhưng ho rất nhiều, cứ ngủ dậy là ho sặc sụa, ăn xong ho là lại nôn hết. Hôm qua mình đã cho uống mật ong hấp quất nhưng chưa thấy đỡ lăm. Có mẹ nào biết chỉ cho mình với?

  • vũ huyền trang đã nói

   Mình cũng có con 6 tuổi viêm amidan mãn tính. Tối bé ngủ thường hay gáy nhiều khi thở còn rít lên. Mũi cũng chảy nhiều lại hay ra dịch xanh. Đợt này con mình lại hay sốt cao toàn 39′,40′. Mình mới lấy thuốc của bác thiệu được 10 ngày. Mới thấy cắt sốt với đỡ ngáy thôi. K biết có khỏi được hẳn k? E đặt hết niềm tin vào bài thuốc này thôi chứ nhà e chán lắm rồi.

 73. nguyễn hoàng quý đã nói

  Mình bị viêm amidan hốc mủ, nuốt rất vướng thở ra có mùi hôi rất khó chịu đã uống không biết bao nhiêu thuốc tây mà chưa khỏi, Đọc được thông tin này mình rất muốn điều trị, cảm ơn mọi người đã chia sẻ và cho ý kiến.

 74. minh điệp đã nói

  Tôi cũng bị viêm amidan mãn tính cũng đã bị vài tháng nay rồi mà uống hoài thuốc tây không có khỏi , lên mạng thấy bài viết nói chữa trị bệnh viêm amidan khá hiệu quả nhưng tôi chưa điều trị bằng thuốc này bao giờ không biết có tốt và ảnh hưởng gì không? hiện tại cổ họng tôi khó chịu lắm bứt dứt, mùi hôi.

 75. Đức Trọng đã nói

  Mình ở trong Nam, mình bị amidan hốc mủ và viêm xoang mũi, bác sĩ bảo cắt :((((( đã uống rất nhiều thuốc mà vẫn không khỏi, viêm xoang gần 2 năm còn amidan thì gần 3 tháng nay rồi, mình xem thì thấy mủ trên amidan rất ít, chỉ có 2 nốt như bị nhiệt miệng thôi và chỉ có 1 bên phải, nuốt vướng và cứ thấy nóng rát. Có bạn nào tình trạng như mình đã điều trị rồi không cho mình xin lời khuyên nhé.

 76. phạm hải ly đã nói

  Mình bị viêm amidan 3 năm nay, uống bao nhiêu thuốc tây y cũng chẳng khỏi chuyển sang dùng thuốc Bắc cũng vẫn thế. Hôm vừa rồi đi kiểm tra lại bác sĩ có khuyên lên cắt amidan để chữa dứt điểm nhưng mà đọc mấy vụ trên mạng cắt amidan dẫn đến những biến chứng nguy hiểm thành ra cũng thấy sợ. Hoang mang quá

 77. lê minh hương đã nói

  Cháu bị viêm mũi họng từ cuối năm 2017. Họng bị viêm amidal hốc mủ. Mũi bị viêm xoang cấp (theo chẩn đoán bệnh viện đại học y hà nội). Tuy đã điều trị hơn 3 tháng nay các triệu chúng có đỡ. Nhưng sau khi dừng thuốc khoảng 1 tuần lại tiếp tục bị trở lại. Cháu có được 1 người mách tới bài thuốc của lương y thiệu. Mà cháu là sinh viên, mới ra trường, việc làm cũng chưa ổn định lắm. Nên cháu muốn biết chi phí điều trị có đắt lắm không ạ?

 78. đặng văn hiếu đã nói

  Tôi năm nay 29 tuổi ..cách đây 2 tháng tôi có thăm khám tại bv bạch mai.bs chuẩn đoán tôi bị viêm họng mãn tính và u nang thanh quản T. Có kê đơn thuốc nhưng ko khỏi. Mới đây tôi có đi nội soi tai mũi họng tư nhân. Bs có kết luận tôi bị viêm amidan hốc mủ và có 2 khối sùi nằm trên bề mặt thanh quản. Cũng may tôi đọc được bài viết về lương y thiệu trên báo, rồi cắt thuốc điều trị. Điều trị hết 2 liệu trình thì khỏi bệnh amidan. Hơn nửa năm rồi mà không thấy tái phát.

 79. nguyễn duy kiên đã nói

  Tôi là Nguyễn Duy Kiên ở kiến an kiến thuỵ hải phòng . Tôi có một cháu trai năm nay 8 tuổi mà từ lúc cháu 2 tuổi tới giờ bình quân cứ 1 tháng cháu bị viêm abidan mủ 1 lần có tháng 2 lần . Tôi muốn lấy thuốc của lương y cho con uống, mà không biết có thể lấy qua đường bưu điện không?

  • hữu thiện đã nói

   Lấy được anh ạ. Tôi ở Nam Định, trước tôi cũng bị viêm amidan, điều trị ở bệnh viện bằng thuốc tây mãi không khỏi. Được nhiều người giới thiệu đến bài thuốc của bác Thiệu này hay lắm, nhưng do nhà xa toàn nhờ bác gửi thuốc qua đường bưu điện cho thôi. Mà thuốc dễ uống, nên trẻ con nó cũng uống được.

 80. Hồng Nhung đã nói

  Con tôi năm nay 10 tuổi, cháu nặng 40kg, hồi cháu 3 tuổi cháu bị viên phế quản nặng và chuyển sang hen phế quản, viêm amidan sau khi điều trị thuốc tây của bệnh viên Nhi TW, tôi được vài người giới thiệu nên điều trị bằng thuốc đông y của bác Thiệu cho cháu uống. Thuốc đúng có tác dụng thật. Cháu nhà tôi uống có 2 tháng mà hết bệnh.

 81. Dương Phương Thảo đã nói

  con trai em được hơn 9tuổi, cháu bị viêm Amidan và viêm VA, em đã cho cháu đi khám và bác sĩ khuyên nên đưa cháu đi cắt amidan và nạo VA ở Bệnh viện Tai mũi họng Trung Ương. Nhưng e tìm hiểu thông tin trên mạng thì được biết đến bác có bài thuốc chữa khỏi viêm amidan mà không cần phải cắt bỏ. Em muốn lấy thuốc của bác về điều trị bác có gửi qua đường bưu điện vậy không mọi người? Em ở bên Đông Anh, Hà Nội

 82. trịnh kim anh đã nói

  Tôi 33 tuổi hiện tại đang bị viêm Amiđan cáp tính hốc mủ kèm theo triệu chứng viêm xoang . Tôi đã uống và tiêm thuốc nhưng k thấy đỡ. Tưởng là cứ phải sống chung với lũ cả đời. Vậy mà nhờ bài thuốc gia truyền của thầy thuốc Thiệu mà qua 2 tháng điều trị đã khỏi hẳn bệnh. Không còn bị bệnh hành hạ như trước nữa.

 83. nguyễn ngọc hà đã nói

  Em bị viêm amidan mãn tính đã lâu, mọi người khuyên em nên đi cắt amindan. Tuy nhiên, em thường xuyên đi hát ở các phòng trà. Vì vậy em rất lo lắng khi cắt amidan có thể bị ảnh hưởng tới giọng hát. E mới lấy thuốc của bác Thiệu uống được hơn 3 tuần thì thấy cổ họng dịu đi nhiều, không còn đau hay sưng viêm nữa. Cũng đang gắng uống thuốc đều đặn để chữa khỏi bệnh mọi người ạ.

 84. nguyễn thị kim liên đã nói

  cháu năm nay 21 tuổi. Cháu bị viêm amidan nhưng nó làm chèn lên dây thần kinh tai và mắt của cháu. bác sĩ ở bệnh viện muốn cắt nhưng cháu không biết phai làm sao. Thấy mọi người nói bác có thể điều trị được dứt điểm mà không cần cắt ạ? Mong bác tư vấn giúp cháu ạ

Để lại bình luận

GỌI 01683529085