Đánh giá bệnh viện khám viêm họng tốt ở HN, HCM

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở y tế cung cấp dịch vụ thăm khám tai mũi họng trên khắp cả nước. Trong đó, những cơ sở y tế này chủ yếu nằm tại 2 thành phố lớn của Việt Nam là Hà Nội và Tp.HCM. Chính vì có nhiều cơ sở ý tế như vậy mà người bệnh không biết nên lựa chọn địa chỉ khám họng nào tốt. Hôm nay chúng tôi xin đưa ra một số đánh giá riêng của cá nhân về một số địa chỉ khám họng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh để các bạn có thể lựa chọn được những cơ sở y tế chất lượng.

Thủ đô Hà Nội

Bệnh viện tai mũi họng trung ương

benh viem tai mui hong trung uong
Nếu ở khu vực Hà Nội thì bạn nên lựa chọn bệnh viên tai mũi họng trung ương. Hầu hết những y bác sĩ ở đây đều là những người có kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu nên quá trình thăm khám sẽ được diễn ra một cách cẩn thận và đúng chuyên môn nhất.

Khi đến với bệnh viện tai mũi họng trung ương bạn có thể thăm khám và điều trị nhiều bệnh liên quan đến họng nhưng viêm họng, viêm họng hạt, viêm họng mãn tính,…. Đặc biệt những cơ sở thiết bị tại đây đều là những thiết bị hiện đại, đạt tiêu chuẩn nên sẽ đáp ứng được đầy đủ tất cả những nhu cầu của bệnh nhân.

Bệnh viện quốc tế Thu Cúc

benh viem da khoa thu cuc

Đây cũng là một trong những địa chỉ khám viêm họng uy tín tại Hà Nội được nhiều bệnh nhân tin tưởng. Hiện tại, các trang thiết bị tại bệnh viện Thu Cúc cũng được trang bị đầy đủ và hiện đại.

Chuyên khoa Tai – Mũi – Họng của bệnh viện Thu Cúc chuyên khám và chữa trị một số bệnh lý như:

  • Viêm họng, viêm amidan, viêm thanh quản, hạt xơ dây thanh, polyp thanh quản,…
  • Viêm tai giữa, dị tật ở tai, thủng màng nhĩ, viêm tai xương chũm,…
  • Viêm xoang mũi, polyp mũi, phì đại cuốn mũi, xuất huyết mũi, lệch vách ngăn mũi,

Khoa tai mũi họng của bệnh viện Bạch Mai

benh viem bach mai

Bệnh viện Bạch Mai là một trong những cơ sở y tế tại Hà Nội được nhiều bệnh nhân tin tưởng, lựa chọn để thăm khám và điều trị bệnh. Mặc dù chỉ là một phận nhỏ của bệnh viện nhưng khoa tai mũi họng của bệnh viện Bạch Mai đã và đang không ngừng phấn đấy để trở thành một trong những trung tâm chuyên khoa tai mũi họng chất lượng nhất Việt Nam.

Các bác sĩ của khoa đều là những người có trình độ chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản từ những trường đại học nổi tiếng trong và ngoài nước. Các trang thiết bị hiện đại, tiến tiến ngang tầm với thế giới.

Khoa tai mũi họng bệnh viện 108

benh viem 108

Khoa Tai Mũi Họng – Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 có tiến hành thực hiện các ca phẫu thuật tai mũi họng như chảy máu trong tai mũi họng, các tai nạn dị vật ở tai, mũi, họng, thực quản. Hiện tại, khoa có tiến hành thực hiện những dịch vụ như cắt amidan bằng laser, vách ngăn mũi, phẫu thuật vẹo vách ngăn mũi, tai, viêm xoang, phẫu thuật vá nhĩ, phẫu thuật nội soi xoang mũi, xông khí dung.

Những y bác sĩ tại đây cũng đều là những bác sĩ giỏi nên người bệnh hoàn toàn yên tâm về chất lượng khi điều trị viêm họng tại bệnh viện 108.

Thành phố Hồ Chí Minh

Khoa tai mũi họng của bệnh viện đại học y dược Tp.HCM

benh viem y hoc duoc hcm

Đây là một trong những bệnh viện nổi tiếng, nhận được nhiều sự tin tưởng của người bệnh không chỉ tại khu vực phí Nam mà còn khắp nơi trên mọi miền tổ quốc. Những y bác sĩ tại đât đều là những giáo sư, tiến sĩ và thầy thuốc có trình độ chuyên môn cao tốt nghiệp đại học y dược Tp.HCM hay là những giảng viên.

Với sự nỗ lực và cố gắng không ngừng trong nhiều năm qua mà bệnh viện đại học y dược Tp.HCM đã khẳng định được vị trí riêng của mình. Vì vậy, số lượng người bệnh đến thăm khắm và điều trị ở bệnh viện khá đông.

Bệnh viện Đông Đô

benh viem dong do

Đây là một trong những bệnh viện có tiến hành điều trị một số căn bệnh liên quan đến vòm họng. Hiện tại, chuyên khoa Tai – Mũi – Họng của bệnh viện Đông Đô có tiến hành thực hiện một số ca phẫu thuật đầu – mặt – cổ. Đặc biệt là một số ca phẫu thuật liên quan đến thẩm mỹ vùng mũi và mặt.

Bệnh viện Đông Đô có đội ngũ Y bác sĩ có chuyên môn cao, tận tâm với bệnh nhân. Đặc biệt, bệnh viện có trang bị các trang thiết bị hiện đại, trong đó hệ thống máy nội soi thế hệ ưu việt của hãng KARL STORZ (Đức) có thể chẩn đoán chính xác các bệnh lý liên quan đến vùng Tai – Mũi – Họng.

Đánh giá bệnh viện khám viêm họng tốt ở HN, HCM
5 (100%) 2 votes

Để lại bình luận